Dương Thiên Hoa sắp cưới phi công trẻ
Các Website khác - 06/02/2009

Năm 2009 khởi đầu với một loạt các thông tin xung quanh việc nghệ sĩ nữ lấy chồng. Mới đây, báo chí lại nóng lên với tin người đẹp của 'Ngàn ly không say' sẽ chấm dứt đời độc thân bằng một đám cưới đơn giản với người yêu là Đinh Tử Cao sau hơn một năm tìm hiểu.

Người đẹp Dương Thiên Hoa. Ảnh: CH.

Đây không phải là lần đầu tiên Dương Thiên Hoa bị báo chí "thăm hỏi" về vấn đề kết hôn. Nữ diễn viên 35 tuổi này hẹn hò với Đinh Tử Cao kém mình 5 tuổi từ cuối năm 2007, cả hai đi lại rất thân mật. Chàng phi công trẻ thậm chí còn dẫn người yêu về ra mắt bố mẹ mình. Một người bạn thân của Thiên Hoa mới đây tiết lộ, đôi uyên ương vừa quyết định sẽ kết hôn vào tháng sáu tới tại Thượng Hải. Địa điểm làm đám cưới do bố của chú rể chọn lựa, dù cô dâu muốn tổ chức tại London. Dự kiến khách mời cho ngày vui chỉ trong gia đình, bạn bè thân thiết, dự kiến khoảng 10 bàn tiệc.

Dù chú rể (ảnh nhỏ) kém tuổi cô dâu nhưng trông hai người vẫn rất xứng đôi. Ảnh: AF.

Theo một số nguồn tin, để chuẩn bị cho cuộc sống vợ chồng, Thiên Hoa bỏ ra khoảng gần 1.500 USD thuê căn hộ cao cấp Estoril làm tổ ấm tương lai. Đợt Tết âm lịch vừa rồi, hai người đã cùng nhau đi Hàn Quốc nghỉ ngơi, du lịch. Khi phóng viên bắt gặp đôi tình nhân ở sân bay và dò hỏi chuyện tổ chức cưới, hai người chỉ cười không nói gì.

Người đẹp của Ngàn ly không say năm nay 35 tuổi, cô rất được hâm mộ tại Hong Kong nhờ lối diễn xuất hài hước nhưng không kém phần dày dặn. Với thành công của nhiều bộ phim, Thiên Hoa được mệnh danh là Bà hoàng phim hài của Hong Kong. Không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực diễn xuất, cô còn thử sức với lĩnh vực ca hát. 

Theo Ngoisao