Ngọc nữ Lê Tư hủy hôn lễ vào phút chót?
Các Website khác - 06/02/2009
 Bước vào hào môn cùng một đám cưới lộng lẫy, sang trọng tại Australia dường như đã không diễn ra theo đúng dự kiến của nữ diễn viên xinh đẹp Lê Tư, khi thông tin về hôn lễ đã bị rò rỉ đến giới truyền thông. Rất có thể, thay vào đó sẽ chỉ là một bữa tiệc nhỏ ấm cúng tại Hồng Kông.

Đầu năm 2009, thông tin nữ diễn viên nổi tiếng của truyền hình Hồng Kông Gigi Lê Tư sẽ lên xen hoa cùng thương nhân giàu có, tàn tật Mã Đình Cường gây xôn xao làng giải trí Hoa ngữ. Tuy không chính thức lộ diện để xác nhận thông tin, nhưng những hình ảnh Lê Tư đi chọn và thử áo cưới, cùng sự xác nhận thông tin từ cha của cô đã phần nào khẳng định câu chuyện chung thân đại sự đang gây nhiều chú ý này.

Theo như kế hoạch, vào ngày 22/2 tới, hôn lễ của Lê Tư và Mã Đình Cường sẽ chính thức được cử hành tại Australia, chính thức tuyên bố đăng ký kết hôn và tiệc mừng sẽ được tổ chức cho xứng tầm của một ngôi sao và tỷ phú. Tuy nhiên, không rõ vì đâu, thông tin này đã bị rò rỉ, và nhiều tòa báo đã sẵn sàng cử người trực chiến để có những hình ảnh mới nhất phục vụ cho độc giả, do vậy, để tranh việc bị các paparazzi quấy nhiễu, hai người - cô dâu và chú rể quyết định hủy bỏ việc đãi tiệc. Thủ tục đăng ký kết hôn thực ra đã được tiến hành từ năm 2008, nên rất có thể, để đơn giản mọi chuyện, Lê Tư sẽ tổ chức một bữa tiệc nhỏ tại Hồng Kông với khoảng 10 bàn tiệc và khách mời chỉ là người thân trong gia đình. Theo thông tin được biết, Lê Tư tổ chức bữa tiệc này để báo hiếu với cha mẹ cũng như hợp thức hóa đám cưới của mình.

Mã Đình Cường - vị hôn phu giàu có của Lê Tư

Tuy nhiên, hôn lễ của nữ diễn viên nổi tiếng này sẽ chỉ là mộ bữa tiệc nhỏ tại Hồng Kông, hay là một bữa tiệc sang trọng và  hoành tráng trong ngôi biệt thự của nhà họ Mã bên bờ biển nước Úc lãng mạn ... tất cả sẽ chỉ được xác thực vào ngày 22/2 tới. Hiện nay, Lê Tư đã dọn vào trong biệt thự tại khu Bán Sơn, một trong những khu đô thị cao cấp nhất Hồng Kông. Đây  là quà tặng của chú rể 52 tuổi Mã Đình Cường dành cho cô dâu của mình.

Theo Phununet