Lê Tư hủy tiệc cưới?
Các Website khác - 06/02/2009

Không muốn ngày vui bị báo chí làm phiền, nhiều khả năng Lê Tư sẽ chỉ làm một bữa tiệc nhỏ ở Hong Kong thay vì một lễ cưới xa hoa ở Úc như dự kiến.

Lê Tư với nụ cười mãn nguyện bên chồng sắp cưới Mã Đình Cường

Những ngày đầu năm 2009, dư luận Hong Kong xôn xao trước thông tin nữ diễn viên tài sắc Lê Tư sẽ lên xe hoa với tỉ phú địa ốc Mã Đình Cường dù ông hơn cô tới 14 tuổi và bị tật ở chân. Theo như kế hoạch, cặp đôi sẽ tổ chức một đám cưới rất hoành tráng ở Sydney, Úc trong căn biệt thự của gia đình họ Mã bên bờ biển và Mã Đình Cường thậm chí còn thuê phi cơ riêng để cậu em trai tàn tật của Lê Tư có thể đi ăn cưới chị ở xa.

Thế nhưng thông tin ngày càng lan rộng khiến Lê Tư và gia đình họ Mã liên tục bị các phóng viên làm phiền. Không muốn ngày vui bị ảnh hưởng, nhiều khả năng Lê Tư sẽ chỉ làm một bữa tiệc nhỏ ở Hong Kong với sự góp mặt chủ yếu là của người thân trong gia đình bởi thực ra, cô và Mã Đình Cường đã đăng ký kết hôn từ những ngày đầu năm mới 2009 tại Úc.

Hiện Lê Tư và Mã Đình Cường đã trở về Hong Kong để chuẩn bị cho bữa tiệc gồm chỉ khoảng 10 bàn. Trước đó, cặp đôi giàu có này rất muốn tổ chức tại khách sạn Bốn Mùa nhưng vì hết chỗ nên Lê Tư đang cân nhắc việc chuyển sang khách sạn Peninsula ở Hong Kong.

Lê Tư hủy tiệc cưới?

Lê Tư hủy tiệc cưới?

Lê Tư hủy tiệc cưới?

Một số hình ảnh của Lê Tư và Mã Đình Cường mới được công khai trên mặt báo

Theo Zing