Tháng tới, Chung Hân Đồng thôi “ở ẩn”
Các Website khác - 06/02/2009
Đại diện của Chung Hân Đồng cho biết, trong tháng 3 tới, nữ ca sĩ nổi tiếng của Hồng Kông sẽ xuất hiện trước báo giới và người hâm mộ trong vai trò người phát ngôn cho một nhãn hiệu Asia Pacific. Các tờ báo của Hồng Kông đang “chạy đua” để mau chóng có bài phỏng vấn với Chung Hân Đồng.

Kể từ tháng 4 năm ngoái, Chung Hân Đồng đã lui về “ở ẩn”, cô dành phần lớn thời gian tham gia công tác từ thiện và học tập. Trong gần một năm tạm xa công việc để dành thời gian học tập, Chung Hân Đồng trông khoẻ khoắn hơn. Đại diện của Chung Hân Đồng cho biết, nữ ca sĩ nổi tiếng này đã vượt qua cú sốc tinh thần năm ngoái và sẵn sàng trở lại làm việc. 
 
Chung Hân Đồng sẽ tham gia buổi họp báo của Asia Pacific vào tháng 3 tới.

Thái Trác Nghiêm, cô bạn thân của Chung Hân Đồng trong nhóm Twins, cũng rất vui khi hay tin Chung Hân Đồng sắp trở lại làm việc. Tối 4/2, Thái Trác Nghiêm đã chia sẻ với báo giới: “Tôi và mẹ tôi đã tới nhà Chung Hân Đồng suốt dịp Tết nguyên đán. Chung Hân Đồng hiện rất khoẻ, cô ấy không gầy cũng không béo. Hi vọng, mọi chuyện sẽ ổn thoả khi Chung Hân Đồng trở lại làm việc vào tháng tới”.

Một nguồn tin cho biết, công ty quản lý của Chung Hân Đồng - EEG không gây bất kỳ sức ép nào với cô. Họ sắp xếp công việc theo ý Chung Hân Đồng để cô cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi trở lại làm việc. Sau scandal năm ngoái, Chung Hân Đồng không mấy tự tin khi xuất hiện trước giới truyền thông.
 
Chung Hân Đồng hiện đã nhận được rất nhiều lời mời đóng phim.

Được biết, trong năm nay, Chung Hân Đồng sẽ tập trung đầu tư cho sự nghiệp điện ảnh. Hiện tại, rất nhiều đạo diễn nổi tiếng như Yuen Sai Sang, Pang Fat và Lam Chiu Yin đã ngỏ lời mời cô tham gia các bộ phim của họ.

Hôm qua 5/2, đạo diễn Yuen Sai Sang phát biểu trước phóng viên: “Tôi đã tạo ra một kịch bản rất hợp với Chung Hân Đồng. Đó là một câu chuyện hiện đại nhưng tôi vẫn phải chờ đợi quyết định của Mani Fok (quản lý của Chung Hân Đồng). Tôi tin rằng, chúng ta nên tạo cơ hội cho cô ấy trở lại”. Theo kế hoạch, bộ phim này sẽ bắt đầu bấm máy vào tháng tới.

Trước thái độ hồi hộp chờ đợi của người hâm mộ, quản lý của nhóm Twins Mani Fok nói: “Quả thực có rất nhiều người gọi điện mời Chung Hân Đồng đóng phim. Dự án game show Be My Guest cũng rất thú vị, nhưng chúng tôi vẫn phải cân nhắc”.
 
Đồng nghiệp và bạn bè đều ủng hộ sự trở lại của Chung Hân Đồng.
 
Chung Hân Đồng tại Hồng Kông, tháng 1/2009
Theo Dân trí