Sao già chê sao trẻ
Các Website khác - 06/02/2009

Đầu năm 2009 đã chộn rộn những lời phê bình qua lại giữa các thế hệ ngôi sao.

Hilary Duff (trái) được mời để đóng lại vai diễn huyền thoại của Faye Dunaway

Hilary Duff được mời để đóng lại vai diễn huyền thoại của Faye Dunaway, vai Bonnie trong bộ phim làm lại từ The Story of Bonnie and Clyde và Faye không hề hài lòng. Bà tuyên bố "Họ không thể ít nhất mời một nữ diễn viên thực thụ sao?" Hilary phản pháo lại "Tôi nghĩ fan của tôi sẽ đi xem bộ phim này mà thậm chí không biết chị ấy là ai."

Sao già chê sao trẻ
Hilary Duff: "Faye Dunaway là ai?"

Trước đó, cả hai vốn hòa thuận và thậm chí Hilary Duff còn chụp bộ ảnh cho tạp chí Allure hồi tháng 5/2008 lấy cảm hứng từ Faye trong bộ phim năm 1976.

Sao già chê sao trẻ
Hilary Duff trên Allure với cảm hứng từ hình tượng Faye Dunaway trong phim The Story of Bonnie and Clyde

Tiếp đó là sự tranh chấp giữa Etta James và Beyonce. Cả hai đã dành cho nhau nhiều lời tán tụng khi Beyonce đóng vai Etta James trong phim Cadillac Records.

Sao già chê sao trẻ
Nụ hôn thắm thiết khi ra mắt phim Cadillac Records

Nhưng khi biết Beyonce là người được mời hát bài At last tại lễ nhậm chức tổng thống Mỹ, Etta James không kiềm chế được vì đây chính là bài hát gắn liền với tên tuổi của bà. Tại một buổi diễn mới đây ở Seattle, Etta James nói với khán giả "Các bạn biết đó, tổng thống của các bạn, ông tổng thống với cái tai to, không phải là tổng thống của tôi, ông ấy đã mời cô gái đó hát tại lễ nhậm chức. Cô ấy xứng đáng bị vỗ mông. Tại sao Beyonce lại dám hát bài của tôi, bài hát mà tôi luôn luôn hát. Giờ đây tôi sẽ hát cho các bạn nghe bài đó..."

Sao già chê sao trẻ
Tan vỡ!

Etta là người thứ 3 ghi âm bài At Last vào năm 1961 sau Glenn Miller (1941) và Nat King Cole (1957).

Theo Zing