Hoa hậu Hoàn vũ 2009 sẽ được tổ chức tại Croatia
Các Website khác - 25/09/2008

Mới đây Chính phủ Croatia đã thông báo với giới truyền thông về kế hoạch trở thành nước chủ nhà của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2009.

HHHV20091
Phó thủ tướng Jadranka Kosor
HHHV2009
Tỷ phú Donald Trump và vợ chồng nhà tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Croatia  Vladimir Kraljević
Phó thủ tướng Jadranka Kosor đã có cuộc gặp với Chủ tịch Tổ chức Hoa Hậu Hoàn vũ (MUO)  Paula Shugart để trao đổi về khả năng tổ chức Hoa Hậu Hoàn Vũ 2009 ở Croatia. Theo các phương tiện truyền thông, bà Shugart cùng với phó chủ tịch MUO Craig Isaacs đã bày tỏ sự ủng hộ và đánh giá cao thiện chí của Croatia.

Bà Paula Shugart cũng nói thêm rằng trong vài tuần tới (khả năng là tháng 11 tới), tổ chức MUO sẽ chính thức công bố nơi diễn ra cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2009. 

Phó Thủ tướng Croatia cũng nhấn mạnh việc trở thành chủ nhà của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2009 sẽ là một bước ảnh hưởng quan trọng tới việc tiếp thị hình ảnh Croatia đến bạn bè thế giới. Croatia sẽ là một điểm đến thu hút khách du lịch bởi các hoạt động được tổ chức trong suốt thời gian diễn ra.

Cuộc thi sẽ đem lại nhiều lợi ích và hỗ trợ cho các trung tâm hiện đang bao bọc các nữ nạn nhân của nạn bạo lực tại đất nước này.

Vladimir Kraljevic, nhà tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Croatia cũng đã có cuộc phỏng vấn trên báo Vecernji về các kế hoạch của nước chủ nhà đối với sự kiện sẽ diễn ra trong 25 ngày này. Ông cho biết Croatia đã thực sự sẵn sàng chào đón các người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới.
 
Công chúng đang mong chờ thông tin chính thức của MUO về nước chủ nhà của cuộc thi năm 2009 và hi vọng kết quả cuối cùng sẽ sớm được công bố trong khoảng tháng 11. Trong khi đó, các nhà cầm quyền Croatia đang rất lạc quan về cơ hội của họ.
 
Năm 2008, cuộc thi Hoa Hậu Hoàn vũ được tổ chức tại Việt Nam cũng đã diễn ra hết sức tốt đẹp. Việt Nam đã có hơn 9 phút để quảng bá du lịch đến hơn 2 tỷ người trên toàn thế giới theo dõi cuộc thi qua truyền hình.

Theo Đức Trung
theothaovanhoa