Hoa hậu Thế giới sẽ ăn Tết ở Việt Nam
Các Website khác - 29/11/2008

 

Theo lời mời của tập đoàn RAAS, Miss World 2007 Trương Tử Lâm và người đẹp đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới 2008 vào ngày 13/12 tới tại Nam Phi sẽ sang Việt Nam để tham gia một loạt các hoạt động văn hóa, từ thiện trong tháng 1/2009.

Miss World 2007 Trương Tử Lâm chụp ảnh thời trang trên sông Sài Gòn trong lần đầu tiên đến Việt Nam.

Theo lịch trình mà ông Hoàng Kiều, chủ tịch tập đoàn RAAS công bố thì hai Hoa hậu sẽ có mặt tại Việt Nam từ ngày 8/1 đến hết ngày 25/1/2009. Điểm đến đầu tiên là Nha Trang, tiếp đến là Hà Nội, Tiền Giang, Kiên Giang và điểm dừng cuối cùng là TP HCM. Hai mỹ nhân sẽ tham dự các chương trình văn hóa lớn nhân dịp đón năm mới, giao lưu và làm công tác từ thiện.

Ngày 25/1/2009 cũng là 30 Tết Nguyên Đán, hai mỹ nhân thế giới lần đầu tiên sẽ cùng đón giao thừa với người dân Việt Nam tại TP HCM trong chương trình Đón chào năm mới diễn ra tại Công viên 23/9. Ông Hoàng Kiều khẳng định, đây là một sự kiện rất có ý nghĩa và đáng tự hào mà tập đoàn của ông đã dày công thực hiện được. Ông sẽ cố gắng cùng với các địa phương xây dựng một chương trình thật đặc biệt vào dịp này.

Là người mẫu nổi tiếng tại Trung Quốc nhưng Trương Tử Lâm sẽ không trình diễn khi đến Việt Nam.

Trong 2 tuần ở Việt Nam, Miss World 2007 và 2008 sẽ tham dự 5 chương trình văn hóa với sự trình diễn của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam và số tiền thu được từ những chương trình này sẽ được dùng toàn bộ vào mục đích từ thiện.

Tại Hà Nội, đêm ca nhạc từ thiện Tiếng hát từ nguồn cội sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia vào ngày 13/1/2009. Chương trình có sự góp mặt của 6 ca sĩ trong nước là Hồ Quỳnh Hương, Quang Dũng, Quang Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Linh, nhóm Mặt Trời Mới, 2 ca sĩ ngôi sao truyền hình (chưa công bố tên) và 6 nghệ sĩ Hải ngoại là Phi Nhung, Ái Vân, Thanh Hà, Linda Trang Đài, Tommy Ngô, nhạc sĩ Hoàng Thi Thi.

Trả lời câu hỏi của phóng viên Ngoisao.net về việc hai Hoa hậu Thế giới sẽ xuất hiện như thế nào trong chương trình Tiếng hát từ nguồn cội, ông Hoàng Kiều cho biết: "Mặc dù các Hoa hậu có làm người mẫu hay một công việc nào đó liên quan đến nghệ thuật nhưng họ sẽ không làm công việc trình diễn đó khi đến với các chương trình văn hóa từ thiện do RAAS tổ chức. Họ là khách mời và sẽ giao lưu, trò chuyện với khán giả, đồng thời làm từ thiện tại nhiều nơi trên đất nước ta".

Thiên Lý (áo đỏ) đang tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới tại Nam Phi. Ảnh: MO.

Cuộc thi Miss World 2008 đang diễn ra tại Nam Phi với đại diện Việt Nam Dương Trương Thiên Lý. Công ty RAAS cũng đã bỏ tiền mua bản quyền phát sóng 3 phần thi chính là Hoa hậu thời trang (11/12), Hoa hậu Tài năng (12/12), và Đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2008 (13/12) để phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3, Đài truyền hình Việt Nam. Số tiền thu được từ quảng cáo trong 3 chương trình này sẽ được chuyển vào quỹ Nối vòng tay lớn do Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức thường niên.

Năm 2010 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh này sẽ được tổ chức tại Việt Nam và ông Hoàng Kiều khẳng định sẽ làm những điều thật độc đáo, không giống với bất cứ quốc gia nào từng tổ chức Hoa hậu Thế giới.

Những chương trình có sự tham gia của Miss World 2007 và 2008:

1. Chương trình giao lưu những ngôi sao truyền hình với hai Hoa hậu Thế giới:
+ Thời gian: ngày 8/1/2009
+ Địa điểm: Quảng trường 2/4, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

2. Chương trình ca nhạc từ thiện Tiếng hát từ nguồn cội:
+ Thời gian: ngày 13/1/2009
+ Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội

3. Chương trình ca nhạc từ thiện Một tấm lòng nhiều nghĩa cử:
+ Thời gian: ngày 17/1/2009
+ Địa điểm: Sân vận động tỉnh Kiên Giang

4. Chương trình biểu diễn nghệ thuật Ấm áp tình xuân:
+ Thời gian: 22/1/2009
+ Địa điểm: Sân vận động tỉnh Tiền Giang

5. Chương trình biểu diễn nghệ thuật Đón chào năm mới:
+ Thời gian: 25/1/2009 (30 Tết Nguyên Đán)
+ Địa điểm: Công viên 23/9 TP HCM

Mỹ Dung
Theo Ngoisao.net