“Stereo Man” đến với sinh viên hai miền Trung - Nam
Các Website khác - 29/11/2008
 
28/11/2008 18h34 (GMT+7)

Tạo được ấn tượng tốt với sinh viên các trường ĐH phía bắc trong năm 2007, vào ngày 9/12 tới, vở kịch hình thể có tựa đề Stereo Man của NH Tuổi trẻ sẽ đến với sinh viên 20 trường ĐH, cao đẳng miền Nam và miền Trung. Không những được xem kịch, các bạn trẻ còn được tìm hiểu, trao đổi về tâm lý, giới tính và sức khỏe sinh sản…

Trong năm 2007, các bạn sinh viên tại 8 trường Đại học, Cao đẳng ở phía Bắc như: ĐH Sư phạm, ĐH Y khoa, ĐH Khoa học xã hội và nhân văn, ĐH Hàng Hải, ĐH Sư phạm Thái Nguyên… đã được xem miễn phí vở kịch hình thể này.

Các chàng diễn viên của đoàn kịch hình thể - NH Tuổi trẻ trong "Stereo Man".

Trong năm nay, từ 9/12/2008, Stereo Man sẽ đến với sinh viên của 20 trường ĐH, Cao Đẳng miền Trung và miền Nam. Vở kịch được bắt đầu tại trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐH Quốc gia TP Hồ Chí Minh và kết thúc vào ngày 6/1 tại trường ĐH Sư phạm Đà Nẵng.

Với nội dung xoay quanh những vấn đề xã hội đang quan tâm như giới tính, tình dục và HIV- AIDS, Stereo Man còn mang tới một hình thức sân khấu mới: đó là kịch hình thể. Bên cạnh đó, các bạn trẻ còn được trò chuyện, giao lưu với các chuyên gia tâm lý, chuyên gia sức khỏe sinh sản…

Các bạn sinh viên có thể đưa ra các câu hỏi về vở diễn, về những vấn đề mà vở kịch đề cập theo nhiều chiều khác nhau và cùng thảo luận.

Một số hình ảnh của vở diễn:

 
Thục Nhi