Hoa hậu Venezuela giành danh hiệu “Duyên dáng áo dài”
Các Website khác - 25/06/2008

 

Hoa hậu Venezuela Dayana Mendoza giành danh hiệu "Duyên dáng áo dài"

Tối 24/6 tại nhà hát Hòa Bình TPHCM, 80 người đẹp tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008 đã có đêm trình diễn Duyên dáng Áo dài vô cùng đặc sắc.

 

Đến Việt Nam, các người đẹp đều “mê mẩn” tà áo dài duyên dáng và thanh thoát nên tất cả các người đẹp rất hào hứng khi được tham dự đêm trình diễn đặc biệt này.

 

80 người đẹp chia thành 4 nhóm và trình diễn các bộ sưu tập Áo dài Việt Nam của Sĩ Hoàng, Tinh hoa hội tụ của Thuận Việt, Mùa hương sắc của Liên Hương, Chân dung Âu Á của Võ Việt Chung.

 

Trong những mẫu áo dài duyên dáng và sang trọng, tất cả các người đẹp đến từ 80 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau bỗng trở nên duyên dáng, đằm thắm đến lạ kỳ. Các cô gái xinh đẹp đều tỏ ra rất tự hào khi được khoác lên mình những mẫu áo dài lộng lẫy và ấn tượng.

 

Sau phần trình diễn của 80 người đẹp, hai MC Ngô Mỹ Uyên và Anh Quân đã công bố tên 5 hoa hậu mặc áo dài đẹp nhất, đó là: Hoa hậu Venezuela, Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Thái Lan, Hoa hậu Ấn Độ và Hoa hậu Kazakhstan.

 

Đại diện của Việt Nam

có tên trong Top 5 người trình diễn áo dài đẹp nhất 

 

Dù bị “sẩy chân” khi vừa bắt đầu phần trình diễn của mình nhưng “sơ suất” đó cũng chẳng khiến người đẹp Venezuela Dayana Mendoza bị “mất điểm”. Cô đã vinh dự giành danh hiệu “Duyên dáng Áo dài” của đêm trình diễn đặc biệt này.

 

Đương kim hoa hậu hoàn vũ Riyo Mori cũng xuất hiện trên sân khấu trong chiếc áo dài đỏ nổi bật. Giao lưu với khán giả cô bày tỏ niềm hạnh phúc khi có đến ba chiếc áo dài khác nhau và cô cho biết, cô rất thích thú và thoải mái khi mặc áo dài.

 

Ngày mai các người đẹp dự thi HHHV 2008 sẽ khởi hành đến Đà Nẵng rồi sau đó ra Hà Nội vào ngày 26/6.

 

Vĩnh Ngọc