Johnny Depp lại vào vai kỳ dị
Các Website khác - 26/09/2008

 

Tim Burton (trái) và Johnny Depp
Dự án phim thiếu nhi dựa vào câu chuyện kinh điển Alice’s Adventure in Wonderland (Alice lạc vào xứ thần tiên) của Lewis Carroll do hãng Walt Disney thực hiện đã chọn được diễn viên Johnny Depp vào vai kỳ dị

Vốn là cặp đôi ăn ý nên dự án phim mới này của đạo diễn Tim Burton không thể thiếu thuyền trưởng Jack Sparrow Johnny Depp. Trong phim, Johnny Depp vào vai kỳ dị không kém thuyền trưởng Jack, một lão bán mũ quái gở Mad Hatter.

Với biệt tài của Tim cùng lối diễn xuất tài tình của Johnny Depp, khán giả đang chờ đợi một câu chuyện thiếu nhi thần thoại sẽ trở thành quả bom tấn kỳ thú và rùng rợn. Tim khẳng định khi thấy Johnny quá xuất sắc trong Charlie and the Chocolate Factory với chiếc nón phớt trên đầu, tôi biết mình đã tìm được diễn viên vào vai Mad Hatter”.

Dự kiến bộ phim sẽ ra mắt vào năm 2010 và đây là bộ phim thứ bảy cặp đôi này hợp tác cùng nhau (trước đó là Edward Scissorhands, Ed Wood, Sleepy Hollow, Charlie and the Chocolate Factory, Corpse Bride và Sweeney Todd: The Demon Barber of Fleet Street).

T.V (Theo Reuters/Hollywood Reporter)