Johnny Depp sẽ có 58 triệu USD khi trở lại Caribbean?
Các Website khác - 08/10/2008

 

 
Thuyền trưởng Jack Sparrow (Do Johnny Depp đóng)

Hanoinet - Sau khi hãng Disney công bố thực hiện phần 4 trong series “Cướp biển vùng Caribbean”, lập tức có tin đồn cát sê hãng này phải trả cho tài tử Johnny Depp sẽ lên con số… 58 triệu USD.

Nếu đây là sự thật thì số tiền catsê của nam tài tử này sẽ là kỷ lục mới tại Hollywood, đánh bại số cát sê của diễn viên gạo cội Tom Hank – 52 triệu USD trong phim “Mật mã Da Vinci Code” và “Thiên thần và Ác quỷ”.
Theo nhận định, đây là một cái giá quá phi lý nhưng do Disney không thể tìm kiếm được ai phù hợp với vai thuyền trưởng Jack Sparrow hơn Johnny Depp. Thế nên… Johnny tha hồ ép giá…
Tuy nhiên, tờ The Sun bình luận rằng họ không dám khẳng định độ hấp dẫn của “Cướp biển vùng Caribbean" phần 4 khi cặp đôi Orlando Bloom và Keira Knightley không còn hứng thú với bộ phim.
Vừa qua, tại cuộc họp báo phim “Cướp biển vùng Caribbean" phần 4, ở Nhà hát Kodak, Hollywood, nam tài tử Depp xuất hiện trong hình ảnh của tên cướp biển khét tiếng Jack Sparrow và chính thức công bố về dự án làm phim mới.
Theo đó, bộ phim là một trong ba tác phẩm điện ảnh mà nam diễn viên nổi tiếng này thực hiện cùng Disney trong thời gian tới. Vai diễn thứ hai là nhân vật Tonto trong bộ phim chuyển thể từ “The Lone Ranger” của đạo diễn Jerry Bruckheimer.
Cuối cùng là nhân vật Mad Hatter trong phim “Alice ở thế giới diệu kỳ“ do nhà viết kịch Tim Burton biên soạn. Dự định bộ phim sẽ được ra mắt vào năm 2010.
Mặc dù tựa đề và ngày phát hành bộ phim “Cướp biển Caribbean" phần 4 vẫn chưa được ấn định, song người phát ngôn của hãng Disney tiết lộ, kể từ phần 1 “Hành trình ngọc trai đen” trong series phim “Cướp biển vùng Caribbean” phát hành năm 2003 đến nay, kinh qua 3 phần, series phim này đã mang về cho hãng thu về cho hãng Disney khoảng 3 tỷ USD.

Trong đó, phần phim thứ hai với tự đề “Chiếc rương tử thần” lập kỷ lục 300 triệu USD chỉ trong 16 ngày công chiếu. Còn “Nơi tận cùng thế giới” đã làm mưa là gió trên tất các rạp ngay tuần đầu công chiếu.

Theo The Sun/Daily/TPO