La Gia Lương chuẩn bị lấy vợ hai
Các Website khác - 04/02/2009

 Ở tuổi 46, nam diễn viên Hong Kong quyết định đi bước nữa với nữ diễn viên đại lục Tô Nham sau gần một năm hẹn hò.

La Gia Lương và vợ sắp cưới Tô Nham

Cuối năm 2007, La Gia Lương đã ly hôn với Phương Mẫn Nghi sau 26 năm quen biết và 10 năm chung sống. Thông tin này đã khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng và còn đặt dấu hỏi liệu Tuyên Huyên có phải là người thứ ba phá vỡ hạnh phúc gia đình của La Gia Lương.

Sau nhiều lần thanh minh mà vẫn khiến dư luận hoài nghi, gần đây Tuyên Huyên mới chính thức được 'minh oan' khi một tờ báo đưa tin La Gia Lương đã đính hôn với nữ diễn viên Tô Nham kém anh 12 tuổi.

La Gia Lương chuẩn bị lấy vợ hai
Cặp đôi này đã hẹn hò nhau được một năm nay

Cả hai quen biết nhau sau khi hợp tác chung trong bộ phim Perfect Ending và sau một năm hẹn hò, La Gia Lương và Tô Nham đã đính hôn vào ngày 30/1 vừa qua (tức mùng 5 Tết Âm lịch). Theo quan niệm của người Á Đông, mùng 5 là một ngày lành và cả hai đều đang sống trong niềm hạnh phúc ngập tràn. Trả lời phỏng vấn của phóng viên qua điện thoại, La Gia Lương chia sẻ: "Xin cảm ơn sự quan tâm và chúc phúc của mọi người. Chúng tôi đang vô cùng hạnh phúc và tình yêu này là duyên trời định". Đám cưới sẽ được tổ chức vào cuối năm nay ở Bắc Kinh với sự góp mặt của đông đảo bạn bè, người thân hai họ và La Gia Lương sẽ chuyển tới đây sống sau khi anh hoàn thành nốt vai diễn trong bộ phim truyền hình Root of Evil.

Trong suốt một năm hẹn hò, cặp đôi này đều rất kín tiếng và chỉ có một vài người bạn thân biết được tình yêu của họ. La Gia Lương từng tâm sự với bạn anh rằng anh rất thích tính cách của Tô Nham và khâm phục tác phong làm việc của cô. Anh coi đây là một mối quan hệ nghiêm túc và đám cưới chính là kết thúc có hậu cho chuyện tình yêu của họ.

La Gia Lương chuẩn bị lấy vợ hai
La Gia Lương và Tô Nham sẽ kết hôn vào cuối năm nay

Tô Nham tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Sơn Đông và khá nổi tiếng. Cô đã từng tham gia Sắc, Giới trong vai bà Ma và tham gia cả bộ phim Everlasting Regret. Tô Nham từng được đề cử giải thưởng Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất năm 2006 và là một diễn viên cầu tiến, luôn cống hiến hết mình cho từng vai diễn. Trước đó, Tô Nham đã viết trên blog về bộ phim mới Perfect Ending trong đó cô khen ngợi La Gia Lương là một diễn viên chuyên nghiệp. Cả hai có nhiều điểm chung và khi làm việc cùng nhau, họ tìm thấy sự hứng khởi và tươi mới trong công việc.

La Gia Lương chuẩn bị lấy vợ hai
La Gia Lương và Tô Nham trong phim Perfect Ending

Theo Zing