Lê Tư đã tổ chức tiệc cưới tại Hồng Kông
Các Website khác - 17/02/2009
Chiều tối qua 16/2, tiệc cưới của Lê Tư và thương gia Mã Đình Cường đã diễn ra long trọng tại khách sạn Peninsula (Hồng Kông) trước sự chứng kiến của bạn bè và người thân hai bên gia đình.
 
Lê Tư và thương nhân Mã Đình Cường đã làm đăng ký kết hôn tại nước ngoài từ tháng 9 năm ngoái, nhưng không có sự chứng kiến của bạn bè và gia đình, nên Lê Tư quyết định tổ chức thêm một tiệc cưới nữa.

 

Ban đầu, cặp đôi này dự định tổ chức tiệc vào ngày 22/2 tại Sydney (Úc), song thông tin về sự kiện bị “rò rỉ” khiến Lê Tư và “ông xã” huỷ kế hoạch và chuyển tiệc cưới về Hồng Kông.
 
Lê Tư và "ông xã" Mã Đình Cường đã tổ chức tiệc cưới tại Hồng Kông vào hôm qua 16/2

 

Hôm qua, 16/2, Lê Tư và thương nhân Mã Đình Cường đã tổ chức một bữa tiệc sang trọng bên bạn bè thân thiết cùng gia quyến. Với đồng nghiệp trong làng giải trí, Lê Tư chỉ mời nữ diễn viên Đặng Tuỵ Vân cùng lãnh đạo của đài truyền hình TVB, nơi cô đã gắn bó suốt 20 năm hoạt động nghệ thuật.

 

Từ sáng sớm qua, rất nhiều báo đài của Hồng Kông đã túc trực bên ngoài khách sạn Peninsula (Hồng Kông) để ghi lại hình ảnh về đám cưới của Lê Tư và Mã Đình Cường, nhưng thất bại. Một nguồn tin cho hay, Lê Tư và “ông xã” đã vào khách sạn này nghỉ từ đêm trước và tuyệt nhiên không ló mặt ra để tránh giới truyền thông.
 

Vợ chồng Lê Tư đang lên kế hoạch sinh con.

 

Lê Tư và thương nhân Mã Đình Cường công khai tình cảm vào tháng 1 vừa rồi sau gần 4 năm hẹn hò. Tháng 10 năm ngoái, Lê Tư quyết định nói lời chia tay với làng giải trí sau 20 năm gắn bó. Một vài người bạn của Lê Tư cho biết, nữ diễn viên đang lên kế hoạch sinh em bé.
 
Các phóng viên túc trực bên ngoài khách sạn Peninsula (Hồng Kông),
nơi tổ chức tiệc cưới của Lê Tư và Mã Đình Cường, hôm qua 16/2.
 


Một số bạn bè trong làng giải trí tới dự tiệc cưới của Lê Tư.

Theo Dan Tri