"Vườn sao băng" Hàn Quốc đến Việt Nam
Các Website khác - 17/02/2009
Hiện nổi đình nổi đám trên kênh KBS2 và gây “sốt” trên các diễn đàn yêu phim, Boys Over Flowers (Vườn sao băng) chính thức có mặt tại Việt Nam vào đầu tháng 5 tới trên sóng truyền hình.

Đây là thông tin đã được BHD – đơn vị nhập phim khẳng định, Vườn sao băng phiên bản Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam. Đây là bộ phim đang gây sốt với các Fan nên mọi khâu chuẩn bị cho bộ phim ra mắt phải thật chu đáo. Sau khi suy tính, phía bên BHD quyết định lồng tiếng cho phim thay vì thuyết minh như dự kiến ban đầu.

Các diễn viên chính trong phim
 
Vườn sao băng là bộ phim dựa theo bộ truyện tranh nổi tiếng Hana Yori Dango của tác giả Kamio Yoko (Nhật Bản). Geum Jan Di (Goo Hye Sun đóng) là con của một gia đình làm nghề giặt là cạnh ngôi trường trung học nổi tiếng dành cho những "cậu ấm cô chiêu" giàu có. Cô mê bơi lội và cũng có một số thành tích trong lĩnh vực này. Trong một lần giao đồ giặt ủi trong trường, cô đã cứu sống được một người có ý định tự tử và “cô gái bình dân” đầu tiên được đặc cách vào trường dưới danh nghĩa “nhờ thành tích bơi lội”. Tại đây, Geum Jan Di gặp nhóm F4 (Lee Min Ho, Kim Hyun Joong, Kim Bum, Kim Joon) - đó là 4 cậu ấm nhà giàu có thế lực nhất trong trường. Và câu chuyện phức tạp Vườn sao băng bắt đầu với những tình tiết xoáy quanh quan hệ của họ....
 
Dự kiến đến tháng 5/2009, Boys Over Flowers sẽ khởi chiếu trên truyền hình cả hai miền Nam và Bắc.
 

Tên phim: Boys Over Flowers (Vườn Sao băng)

Đạo diễn: Jun Ki Sang

Biên kịch: Yoon Ji Ryul

Diễn viên: Kim Hyun Joong (Vai Yoon Ji Hoo), Lee Min Ho (Vai Goo Jun Pyo), Kim Bum (Vai Seo Ee Jung), Kim Joon (Vai Song Woo Bin), Goo Hye Sun (Vai Geum Jan Di)

Hãng sản xuất: Group Eight – Phát sóng trên kênh KBS2

Số tập 24

Thời gian chiếu ở Hàn: 05/01/2009

Theo Phununet