VTC9 phát sóng độc quyền lễ trao giải Oscar lần thứ 81
Các Website khác - 17/02/2009

Lễ trao giải thưởng Oscar lần 81 sẽ diễn ra tại Nhà hát Kodak (Mỹ) vào lúc 17g30 ngày 22-2, tức 8g30 phút sáng ngày 23-2 (giờ Việt Nam). Chương trình dự kiến sẽ kéo dài khoảng 3 giờ và được truyền hình trực tiếp trên kênh ABC của Mỹ. Tại Việt Nam, lễ trao giải Oscar 2009 sẽ được độc quyền phát sóng trực tiếp trên kênh Let’s Việt của VTC 9 vào lúc 8g30 phút ngày 23-2.

Sân khấu lễ trao giải Oscar lần thứ 80 - ảnh: NYT

Theo lời Sid Ganis, Viện trưởng Viện Hàn lâm Nghệ thuật và Khoa học Điện ảnh Mỹ,  buổi lễ trao giải Oscar lần thứ 81 này sẽ thực sự khác biệt và phá vỡ cấu trúc truyền thống của lễ trao giải Oscar từ trước đến nay.  “Đó sẽ là một buổi lễ tiềm ẩn sự rủi ro” và cũng cảnh báo các diễn viên: “Những hạng mục của các bạn sẽ được giới thiệu một cách hoàn toàn khác biệt, hãy đón xem”. Ông hứa hẹn toàn bộ các đề cử khác cũng sẽ nhận được điều ngạc nhiên lớn và không quên nhắc nhở những người chiến thắng không nên cảm ơn dài dòng.

Nhằm quảng bá cho giải Oscar 2009, từ ngày 12-2, Let’s Việt đã thực hiện hàng loạt chương trình đồng hành, khởi động, bên lề... cùng giải thưởng Oscar, trong đó đáng chú ý nhất là chương trình talk show bình luận và giới thiệu các đề cử Oscar trước thềm lễ trao giải, dưới sự dẫn dắt của diễn viên Bình Minh và Hồng Ánh.

Theo Tuoi Tre Online