Leonardo DiCaprio suýt bị “Titanic" hủy hoại cuộc đời
Các Website khác - 18/11/2008
Có thể nói bộ phim bom tấn Titanic đã mang đến cho chàng diễn viên điển trai Leonardo DiCaprio mọi thứ, tuy nhiên, “chàng Jack” lại vừa khiến dư luận bất ngờ khi tiết lộ, Titanic suýt huỷ hoại cuộc đời chàng.
 

Khi tham gia Titanic, Leo mới 23 tuổi

Titanic đã cho Leo tất cả, danh vọng, tiền bạc và trên hết là sự yêu mến của rất nhiều fan hâm mộ nữ trên toàn cầu. Tuy nhiên, theo chàng Jack, lúc đó anh mới 23 tuổi, quá trẻ để “tiếp quản” cái danh tiếng quá lớn như thế. Vài năm sau khi bộ phim được trình chiếu, anh gần như sống trong khủng hoảng, anh cảm thấy mình như bị “trật đường ray” vì áp lực quá lớn.

Anh nói: “Hậu Titanic là quãng thời gian vô cùng khó khăn đối với tôi. Khi người ta dành cho bạn quá nhiều sự khen ngợi, bạn có nhiều "quyền lực” hơn những gì bạn đã phấn đấu cả quãng đời trước đó, bạn sẽ trở nên kiêu ngạo và rất dễ sai đường lạc lối”.

Sau Titanic, Leo đã cố gắng thay đổi hình ảnh bản thân, từ một mỹ nam tử thành một người đàn ông phong trần, bụi bặm. Dù anh cũng đã thành công nhưng khán giản vẫn không thể nào quên chàng Jack trong thiên tình sử Titanic.

T.P