Diễn viên phim 'Cỏ đuôi gà' tự tử vì tình
Các Website khác - 15/11/2008
 
Kim N., nhân viên hoá trang đồng thời đảm nhận vai phụ trong phim Cỏ đuôi gà đã tự tử vì oan ức trong mối tình với người đàn ông hơn cô vài tuổi.
Theo thông tin từ đạo diễn Bá Vũ, giám đốc sản xuất cũng là người casting phim Cỏ đuôi gà thì Kim N. là nhân viên hóa trang và được đạo diễn giao cho một vai nhỏ trong phim.
 

Cảnh phim 'Cỏ đuôi gà'.


Kim N. năm nay khoảng 26 tuổi, đã ly dị chồng và có một con nhỏ 7 tuổi. Sau đó cô gặp anh V., hơn cô vài tuổi và có quan hệ tình cảm với anh này. Ngày 10/11, không biết vì lý do gì, anh V. uống thuốc diệt cỏ tự tử.
 
Ngày hôm sau Kim N. tới dự đám tang và bị gia đình anh V. liên tục chì chiết và cho rằng nguyên nhân cái chết do cô gây ra.

Buồn bã trước cái chết của người yêu, không chịu được áp lực dư luận, Kim N. mua một chai thuốc diệt cỏ và uống hết sau khi để lại một lá thư tuyệt mệnh yêu cầu: “Sau khi chết được chôn cùng với anh V.”. Trong lá thư tuyệt mệnh cô xin mọi người không cho mẹ chồng và đứa con nhỏ biết chuyện của mình.

Mặc dù đã được gia đình đưa tới bệnh viện Chợ Quán cấp cứu nhưng do thuốc ngấm sâu nên Kim N. không qua khỏi. Cô mất ngày 11/11 để lại đứa con thơ 7 tuổi.

Diễn viên Duy Băng, đóng vai chính trong bộ phim Cỏ đuôi gà khi hay tin chia sẻ: "Tôi thật sự bàng hoàng vì Kim N. quá trẻ và xinh đẹp để có kết cục buồn như vậy. Quá trình làm phim tôi thân với N. như anh em vì thấy cô bị nhiều thiệt thòi trong cuộc sống. Tôi từng khuyên nhủ động viên rất nhiều vậy mà... Kim N. có đóng một vai nhỏ nhưng diễn xuất rất tốt được đạo diễn khen ngợi. Tôi tiên đoán, nếu có cơ hội cô sẽ là diễn viên tài năng... Tôi thấy tính N. rất kiên cường vậy mà cuối cùng không vượt qua được. Tôi sẽ mãi mãi ghi nhớ hình ảnh của N. với đoàn phim "Cỏ đuôi gà".