Trương Mạn Ngọc 'sánh vai' Brad Pitt
Các Website khác - 18/11/2008

 

Á hậu Hong Kong năm 1983 Trương Mạn Ngọc vừa thổ lộ niềm hạnh phúc được xuất hiện cùng "người hùng thành Troy" trong bộ phim sắp bấm máy về đề tài chiến tranh thế giới mang tên "Inglourious Basterds" của đạo diễn tài năng Quentin Tarantino.

Ngôi sao 44 tuổi đã định cư ở Bắc Kinh với "phi công trẻ" - kiến trúc sư người Đức Ole Scheeren, vừa trở lại Hong Kong cuối tuần vừa rồi để quảng bá cho một thương hiệu thời trang cô làm gương mặt đại diện.

Hình ảnh mới của Trương Mạn Ngọc vừa được công bố. Ảnh: Tungstar.

Theo tờ Star Daily, mỹ nhân từng giành giải Cành Cọ Vàng cho danh hiệu Nữ diễn viên chính xuất sắc trong bộ phim Clean (2004) tại LHP Cannes thổ lộ với phóng viên rằng cô sẽ xuất hiện trong một vài cảnh quay của tác phẩm điện ảnh được chờ đợi này. Tuy nhiên, đây sẽ vai diễn thử thách với minh tinh gạo cội của Hong Kong bởi cô phải học nói tiếng Pháp.

Inglourious Basterds do đạo diễn từng ẵm tượng vàng Oscar viết kịch bản và đạo diễn. Tài tử Brad Pitt thủ vai nam chính, là người đứng đầu một đội quân người Mỹ gốc Do thái. Mạn Ngọc vào vai Madame Mimieux, một phụ nữ Pháp, sở hữu một rạp chiếu phim ở Paris.

"Tính cách nhân vật của tôi rất thú vị. Nhưng hơi đáng tiếc là tôi không thể cùng xuất hiện trong một cảnh quay với Brad Pitt".

Tài tử Brad Pitt sẽ vào vai nam chính của Inglourious Basterds. Trương Mạn Ngọc tỏ ý tiếc rẻ khi cô không thể xuất hiện trong cùng một cảnh quay với chàng tài tử điển trai. Ảnh: JJ.

Bộ phim dự định ra mắt vào LHP Cannes tháng 5 năm 2009.

Tháng 10 vừa qua, các thông tin về đám cưới rình rang của người đẹp Tâm trạng khi yêu với kiến trúc sư Ole Scheeren tràn lan trên mạng, tuy nhiên cô khá kín tiếng về sự kiện trọng đại này. Một năm trở lại đây, Mạn Ngọc gần như lúc nào cũng xoắn xuýt với chàng người tình trẻ.

Quỳnh Chi
Theo Ngoisao.net