Lindsay Lohan gặp nạn vì paparazzi
Các Website khác - 06/10/2005

“Nữ hoàng rắc rối” bị tai nạn giao thông hôm thứ ba do chạy trốn các tay săn ảnh, nhưng cảnh sát kết luận rằng, paparazzi không trực tiếp gây ra vụ va chạm. Lindsay đâm vào chiếc xe tải đang quay đầu, chắn trước xe cô trên đường phố West Hollywood đông đúc.

Diễn viên Lindsay Lohan.
Diễn viên Lindsay Lohan.

Steve Whitmore, đại diện của cảnh sát Los Angeles (Mỹ), cho biết người lái chiếc xe tải sẽ bị điều tra. Ông nói: “Lindsay Lohan là nạn nhân của vụ tai nạn này. Các paparazzi cũng không phải là nguyên nhân gây đâm xe”.

Các nhân chứng cho biết, tai nạn xảy ra khi Lindsay Lohan cố gắng tránh sự bủa vây của gần 30 phóng viên bám theo. Một người kể: “Những người đó không để cho Lindsay yên cả lúc cô đã vào một cửa hàng thời trang. Cô gái đáng thương chỉ muốn đi shopping với bạn bè thôi mà cũng bị săn đuổi như vậy. Cô ấy ba chân bốn cẳng chạy ra chiếc Mercedes đen nhằm thoát thân, nhưng paparazzi nhảy cả lên xe cô để chụp ảnh. Lindsay la hét lạc cả giọng mới đi được. Tôi chẳng ngạc nhiên khi thấy có tai nạn sau đó”.

Chiếc Mercedes của Linsay sau vụ tai nạn.

Sau khi xảy ra vụ việc, Lindsay Lohan và người bạn gái lao vào một cửa hàng đồ cổ nhằm thoát thân. Nhân viên cửa hàng này cho biết, ngôi sao điện ảnh tuổi teen không khóc vì sợ mà nổi giận đùng đùng. Lindsay gào lên: "Thật không thể tin nổi lại xảy ra chuyện này". Sau đó, cô và người bạn đi cùng phải nhập viện để điều trị vết thương.

Leslie Sloane, đại diện của Lindsay, nói: “Đây là bằng chứng nữa cho thấy, paparazzi gây nguy hiểm cho người dân. Vụ việc vẫn còn đang được điều tra nên chúng tôi không bình luận gì thêm”.

H.T. (theo AP)