Britney Spears ‘bán’ con để kiếm 6 triệu USD
Các Website khác - 29/09/2005

Sau khi sinh được một cậu nhóc xinh xắn và khoẻ mạnh, vợ chồng công chúa nhạc pop còn tính cách kiếm tiền bằng “của trời cho” này. Những cảnh quay video, ảnh chụp và một show truyền hình ghi lại những hình ảnh đầu tiên của bé Sean Preston sẽ mang lại cho Brit một món hời.

Britney sẽ bỏ túi 3 triệu USD bằng hợp đồng phát sóng một reality show, quay cảnh cô “khai hoa nở nhuỵ”. Đây là show thứ hai của ông bà Federline, sau chương trình Chaotic hút khán giả kỷ lục.

Ca sĩ Britney Spears.

Ngoài ra, họ sẽ có thêm 2 triệu USD từ tiền bán băng ghi lại toàn cảnh quá trình đi sinh con, từ lúc cô rời nhà, vào viện, sinh nở, về nhà và tuần đầu ở mái ấm gia đình của Sean. 1 triệu USD cũng sẽ được chuyển vào tài khoản của Britney, sau khi cô bán những bức ảnh đầu tiên của hoàng tử nhỏ cùng một cuộc phỏng vấn đôi vợ chồng trẻ.

Đây chỉ là những hợp đồng kiếm chác đầu tiên của Britney Spears và Kevin Federline, nhằm bù đắp số tài sản đã hao hụt vì ăn tiêu của họ. Brit còn dự định thiết kế một bộ sưu tập quần áo trẻ sơ sinh và quảng cáo đó là “thời trang Sean Preston”.

Britney Spears sinh con hôm 14/9. Cậu bé Sean chào đời lúc 13h, nặng 3 kg và có mái tóc đen. Khi trở về nhà, Sean trở thành nhóc tì được quan tâm nhất Hollywood. Ngoài một căn phòng đầy đủ tiện nghi và được các y tá chăm sóc hằng ngày, Sean đã nhận được một thùng đồ chơi, quà tặng của Madonna và còn được mặc thời trang Versace, món quà của nhà tạo mẫu Donatella.

Britney Spears đang ngây ngất vì được làm mẹ. Cô tuyên bố sẽ sớm sinh cho Sean một người em.

H.T. (theo National Inquirer)