Top 5 nữ nhân vật nữ cool nhất năm 2008
Các Website khác - 20/12/2008
Năm 2008 sắp trôi qua, thị trường Điện ảnh tại Hollywood đã có 365 ngày sôi động, đặc biệt là trong mùa phim hè đầy nóng bỏng. Hãy cùng Kênh14 điểm qua Top 5 nhân vật nữ “cool” nhất năm 2008. Để lọt vào trong Top, họ phải đáp ứng được một số tiêu chí sau: xinh đẹp, nóng bỏng, tài năng, vai trò của nhân vật trong phim phải lớn, cùng nhiều điểm nổi trội khác.
1. Fox (Angelina Jolie)

Phim: Wanted
 
Kỹ năng: lái xe, bắn súng, sử dụng được nhiều loại vũ khí
 
Nhân vật Fox do nữ diễn viên Angelina Jolie thể hiện trong bộ phim Wanted hoàn toàn xứng đáng đứng đầu bảng. Cũng giống như nhân vật chính Wesley cùng nhiều thành viên khác trong hội Sát thủ, nhịp tim của Fox đập hơn 400 lần trong một giây, nên cô có hành động và khả năng phản ứng hơn người. Do là một sát thủ, cô còn có thể sử dụng đủ mọi loại vũ khí, lái đủ mọi loại phương tiện. Đặc biệt kỹ thuật bắn đạn theo đường cong làm hớp hồn vô số khán giả xem phim. Không ai có thể phủ nhận về mức độ nóng bỏng của Angelina Jolie, những vết xăm che phủ toàn bộ cơ thể càng làm cho nhân vật Fox thêm phần kỳ bí.
 
 
2. Elizabeth Case (Natalie Martinez)
 
Phim: Death Race
 
Kỹ năng: Có kinh nghiệm trong việc làm trợ lý cho các tay đua
 
Công việc đua xe vốn lâu nay thường dành cho đàn ông, thế nhưng, trên màn ảnh rộng mọi chuyện đều có thể xẩy ra. Nếu như bộ ba phần The Fast and The Furious các nhân vật nữ chỉ đơn thuần sử dụng những chiếc xe thể thao đắt tiền đua trên “đường thông hè thoáng” thì phần đua của nhân vật Elizabeth Case trong Death Race dữ dội và tàn khốc hơn nhiều. Vốn xuất thân từ người mẫu, Natalie Martinez mang trong mình hai dòng máu Cuba - Mỹ. Vào cuối mùa phim hè vừa qua, cô đã làm nổ tung màn ảnh với hình ảnh nữ nhân vật Elizabeth Case đầy sexy hỗ trợ cho Jensen (Jason Statham) trong cuộc đua tử thần tại nhà tù Terminal.
 
 
3. Mary Embrey (Charlize Theron)
 
Phim: Hancock
 
Kỹ năng: Siêu nhân
 
Mặc dù bộ phim Hancock nhận được cả lời khen lẫn chê, nhưng chúng ta đều đồng ý rằng siêu nhân Mary Embrey do Charlize Theron đảm nhận là nữ nhân vật khác biệt nhất không chỉ trong mùa phim hè mà cả trong suốt năm 2008. Nửa đầu phim hầu như người xem không thể biết rằng Mary lại có khả năng siêu phàm như vậy. Kể từ khi mối quan hệ của cô với Hancock dần sáng tỏ thì cũng là lúc sức mạnh kinh người của Mary mới được bộc lộ. Tuy năm nay đã hơn 33 tuổi, nhưng Charlize Theron vẫn là một trong những ngôi sao quyến rũ nhất hành tinh.
 
 
4. Agent 99 (Anne Hathaway)
 
Phim: Get Smart
 
Kỹ năng: Điệp viên siêu hạng
 
Bị đóng đinh với hình ảnh nàng công chúa tuổi teen qua The Princess Diaries hồi năm 2001, nữ diễn viên Anne Hathaway chỉ thực sự lột xác qua vai diễn Allison Lang trong Havoc (2005). Và từ đó cho đến nay, cô đã hoàn toàn thoát khỏi hình ảnh nhí nhảnh ngoan ngoãn trước kia, thậm chí còn nude trong Brokeback Mountain. Get Smart là tác phẩm chuyển thể từ series phim truyền hình nổi tiếng cùng tên vừa mang tính hài hước vừa có tính phiêu lưu hành động. Bộ đôi điệp viên Agent 86 của Steve CarellAgent 99 của Anne Hathaway nhìn qua rõ ràng chẳng xứng đôi, nhưng chính điều này đã làm nên sự hấp dẫn của Get Smart.
 
 
5. Camille (Olga Kurylenko)
 
Phim: Quantum of Solace
 
Kỹ năng: Không nổi bật
 
Thực tế thì vai Bond girl của Olga Kurylenko trong Định mức khuây khỏa chưa thực sự gây được ấn tượng mạnh bằng các nhân vật khác trước kia. Thế nhưng trong 2 năm trở lại đây hình ảnh của Olga quá nổi và được đánh bóng qua hàng loạt tác phẩm lớn như Hitman, Max Payne và tất nhiên cả Quantum of Solace. Chính vì vậy chúng ta không thể bỏ qua được nữ diễn viên người Ukraina này. Khuôn mặt xinh đẹp, thân hình bốc lửa, cũng chẳng ngại diễn các cảnh nóng bỏng, có thể khẳng định Olga là một trong những nữ diễn viên nổi bật nhất trong năm 2008.
 


                                                                                                                                            Theo Kênh 14