Phan Tịnh Nghi chết do thủy tinh cứa cổ
Các Website khác - 24/02/2009
 Cuối tuần trước, nữ diễn viên Trung Quốc Phan Tịnh Nghi đã qua đời sau một tai nạn hy hữu vì trượt chân ngã vào bể cá. Mảnh thủy tinh đã đâm vào cổ họng khiến cô bị mất nhiều máu, dẫn đến tử vong.

Nữ diễn viên Phan Tịnh Nghi năm nay 29 tuổi, cô từng tham gia bộ phim Kim Phấn Thế gia trong vai nhân vật dì Ba và nhiều bộ phim khác như Thiên quân nhất phát, Tam di thái. Theo cha của Tịnh Nghi cho biết, khi con gặp tai nạn, ông đang nấu ăn ở trong bếp và nghe thấy một tiếng động lớn. Khi ông chạy ra thì phát hiện con gái nằm trên nền nhà, điện thoại rơi và bể cá đã vỡ tan. Mảnh thủy tinh cứa vào cổ Tịnh Nghi khiến máu chảy rất nhiều. Gia đình vội vã đưa cô đi cấp cứu nhưng mọi việc đã quá trễ.

Theo một số nguồn tin, Phan Tịnh Nghi đang có rất nhiều cơ hội làm việc và chuẩn bị kết hôn, vì thế sự ra đi của cô khiến gia đình, bạn bè vô cùng thương tiếc. Đám tang nữ diễn viên này được tổ chức tại nhà tang lễ ở Bắc Kinh. Cha của cô dù tỏ ra rất cứng rắn nhưng cũng không giấu nổi những giọt nước mắt đau khổ trước sự ra đi bất ngờ của con gái.  

Một số hình ảnh của đám tang:

Bài vị của Phan Tịnh Nghi tại nhà tang lễ.

Cha Tịnh Nghi ôm di ảnh con gái.

Nam diễn viên Lục Xuyên tới dự đám tang đồng nghiệp.

Nữ diễn viên Diệu Thần không giấu nổi nỗi buồn trước sự ra đi của Tịnh Nghi.

Mọi người nhìn mặt cô gái xấu số lần cuối.
Theo Ngoi Sao