Phi Thanh Vân “quậy” trên chương trình truyền hình thực tế
Các Website khác - 11/03/2008
Người mẫu - diễn viên Phi Thanh Vân

Những chàng trai, những cô gái với sự góp mặt của bốn cô gái và bốn chàng trai nổi tiếng: người mẫu - diễn viên Phi Thanh Vân; người mẫu Hoàng Yến; ca sĩ Thu Thuỷ - cựu thành viên của nhóm Mây Trắng và H.A.T; MC Như Quỳnh - người được biết đến với các chương trình Giao lưu với Việt kiều, Thời sự Nông nghiệp, Thầy thuốc như mẹ hiền…; người mẫu - nhà tạo mẫu tóc Thanh Bước, diễn viên Ngọc Thuận, người mẫu -nhà kinh doanh trẻ Đức Nghĩa, ca sĩ - nhạc sĩ - người mẫu Nathan Lee.

Họ là những người trẻ tuổi, thông minh, sẽ mở ra một thế giới đầy năng động và màu sắc của thanh niên thời hiện đại. Họ với vai trò vừa là người dẫn chương trình, vừa là nhân vật chính sẽ dẫn dắt khán giả đi từ khám phá này đến bất ngờ khác khi đề cập đến mọi khía cạnh của họ trong cuộc sống thường nhật, từ quan điểm sống, tấm lòng hướng đến cộng đồng xã hội đến những kinh nghiệm, sở thích, thói quen và thái độ ứng xử với mọi người xung quanh.

Qua hơn một tháng casting, tám nhân vật này được tuyển chọn từ hàng trăm các bạn trẻ khác bởi khả năng diễn xuất trước ống kính và những câu chuyện thú vị từ chính cuộc sống thật của họ.

Khán giả có thể bắt gặp họ trong các chủ đề về thời trang, âm nhạc, sắc đẹp, sức khỏe, thể thao, công nghệ, những địa điểm yêu thích, những vấn đề nhân văn…Tám nhân vật sẽ dẫn dắt câu chuyện với những tính cách đặc biệt sẽ là nguồn cảm hứng cho khán giả. Sự bày tỏ tự nhiên, không phô trương và cách giải quyết vấn đề của những chàng trai, những cô gái đầy vui nhộn, nhạy bén sẽ giúp khán giả có những thông tin xác thực về các vấn đề xã hội thông thường.
 

Hình ảnh bốn cô gái trong những cảnh quay đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế "Những chàng trai, những cô gái"

 

Thông qua chương trình này, khán giả sẽ có một góc nhìn toàn diện hơn về đời sống, tâm tư tình cảm, định hướng thẩm mỹ của giới trẻ, sự khác biệt cơ bản trong xu hướng sống giữa hai thế giới nam và nữ. Để từ đó, khán giả có được nhiều gợi ý bổ ích cho bản thân mình.

Những chàng trai, những cô gái được mua format từ Malaysia và biên tập lại cho phù hợp với văn hóa Việt Nam, gồm 52 tập, mỗi tập có độ dài 40 phút gồm những đoạn phim, đoạn clip, tư liệu đan xen theo chủ đề riêng biệt. Chương trình truyền hình thực tế mới, trẻ trung và hiện đại này sẽ ra mắt khán giả trên kênh HTV7, vào lúc 16 giờ chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 16/3/2008.

N.H