Thái Thiếu Phân sẽ lên xe hoa vào ngày 12/1
Các Website khác - 26/12/2007
Nữ diễn viên Hồng Kông Thái Thiếu Phân

Theo một nguồn tin cho biết, ban đầu cặp đôi này sẽ tổ chức đám cưới tại cả Hồng Kông và Trung Quốc đại lục. Nhưng để “lánh mặt” các tay săn ảnh, Thái Thiếu Phân và Trương Chấn chỉ tổ chức đám cưới tại Trung Quốc.

 

Hiện, cô dâu Thái Thiếu Phân đã đặt hơn 40 bàn, với mức giá từ 1000 - 5000 nhân dân tệ/bàn tại một khách sạn 5 sao ở Chongqing (Trung Quốc) mới hoạt động được gần 1 năm nay. Cụ thể là trên tầng 4 của khách sạn sang trọng này với sự góp mặt của bạn bè thân thiết trong làng giải trí cùng người thân của cô dâu và chú rể.

 

Chú rể Trương Chấn

  

Dù cố gắng mua chuộc đội ngũ nhân viên của khách sạn để biết được thời gian cụ thể của đám cưới nhưng các tay săn ảnh không thể làm được. Một nhân viên của khách sạn 5 sao này cho biết, nếu họ vô tình để lộ thời gian lễ thành hôn, Thái Thiếu Phân sẽ thay đổi địa điểm tổ chức khách sạn.

 

Thái Thiếu Phân và Trương Chấn đã cố gắng giữ bí mật đám cưới của mình nhưng thông tin về địa điểm cũng như ngày tháng tổ chức đám cưới của cặp đôi này vẫn bị các phóng viên “phát giác” và đăng tải trên các báo.

 

Thái Thiếu Phân là một trong những diễn viên

truyền hình nổi tiếng nhất Hồng Kông.

 

Cặp đôi này đã hẹn hò được 4 năm rưỡi nhưng tuyệt nhiên không thông báo trước báo giới để tránh bị các tay săn ảnh làm phiền. Song, kể từ thời điểm thông báo kế hoạch tổ chức đám cưới, Thái Thiếu Phân cùng vị hôn phu tương lai của cô đã trở thành đề tài nóng hổi nhất trên báo chí Hồng Kông.

 

Cô dâu và chú rể cũng nhận được những lời chúc mừng của bạn bè trong làng giải trí và người hâm mộ. Thái Thiếu Phân được xem là một trong những nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng nhất Hồng Kông, còn chú rể Trương Chấn vẫn là một gương mặt mới của màn ảnh nhỏ đại lục.

 

Ngoài điện ảnh, Thái Thiếu Phân còn là gương mặt

đại diện của một số nhãn hiệu thời trang trong nước.

 

Mi Vân

Theo Sohu