Salma Hayek cưới tỷ phú người Pháp
Các Website khác - 17/02/2009

Ngôi sao bốc lửa người Mexico Salma Hayek đã quyết định gắn bó cuộc đời mình với doanh nhân người Pháp Francois-Henri Pinault và tổ chức hôn lễ cuối tuần vừa rồi ở Paris, thành phố của tình yêu.

Theo tạp chí Le Point của Pháp, thị trưởng Jean-Pierre Lecoq khẳng định cặp đôi chính thức trở thành vợ chồng sau khi "trói buộc" nhau tại tòa thị chính quận 6 ở trung tâm Paris hôm thứ bảy, đúng ngày lễ Tình nhân.

Gạt bỏ việc tỉ phú Francois-Henri Pinault từng tình tứ với người phụ nữ khác chỉ một thời gian ngắn sau khi cặp đôi hủy bỏ đính ước tháng 7/2008, người đẹp Salma Hayek quyết định gắn bó cuộc đời lâu dài với ông. Ảnh: Celeb.

Hồi tháng 7 năm ngoái, cặp trai tài gái sắc khiến dư luận xôn xao trước thông tin họ hủy bỏ hôn ước sau hai năm mặn nồng dù rằng Hayek đã sinh cho tỉ phú 46 tuổi cô con gái kháu khỉnh Valentina hồi tháng 9/2007. Ngoài con gái 1 tuổi rưỡi với ngôi sao Latin, chú rể còn có hai con riêng từ cuộc hôn nhân trước.

Salma Hayek và phu quân Francois-Henri Pinault quen nhau năm 2006 tại Venice. Ảnh: WireImage.

Trong thời gian ngắn chia tay, mỹ nhân của phim Frida vẫn thổ lộ với tạp chí Glamour rằng có thể cô và Pinault sẽ kết hôn. "Chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới, và hy vọng điều này không tạo ra khác biệt quá lớn. Sẽ đến lúc bạn muốn tận hưởng tuổi già và đi hết cuộc đời với ai đó, muốn có một người bạn đời và sinh con".

Cặp đôi quen nhau ở Venice hồi tháng 5/2006. Chia sẻ cảm xúc trước tin vui này, bạn bè của cặp đôi thổ lộ với tạp chí People rằng chính chuyến đi Paris hồi tháng 9 (khi Hayek dự tuần lễ thời trang Balenciaga) và một chuyến đi nữa hồi tháng 11 đã hâm nóng mối quan hệ của cô dâu chú rể. Một nguồn tin bổ sung: "Họ rõ ràng rất yêu nhau và không ngại âu yếm giữa chốn thanh thiên bạch nhật" khi tới dự LHP Dubai hồi tháng 12.

Salma tay trong tay với tỷ phú Francois trong thời gian mang bầu con gái Valentina. Ảnh: WireImage.
Salma và bé Valentina lúc mới chào đời. Ảnh: People.

Tuần trước, thổ lộ với MC Rachael Ray về việc tham gia bộ phim truyền hình ăn khách 30 Rock của kênh NBC, Hayek nói khi hôn Alec Baldwin trong phim, cô cứ nghĩ đang hôn phu quân Francois".

Hai mẹ con dạo phố tại Los Angeles hồi cuối tháng 11 vừa rồi. Ảnh: SplashNews.

Francois-Henri Pinault, chủ tịch tập đoàn PPR (công ty đa quốc gia sở hữu nhiều công ty con và các thương hiệu nổi tiếng thế giới) là con trai của một trong những người giàu nhất nước Pháp Francois Pinault với số tài sản ước tính khoảng 17 tỷ USD.

Theo Ngoisao