'Sao' tiết lộ điểm yếu
Các Website khác - 17/02/2009
 Mỗi ngôi sao đều có một khiếm khuyết trên cơ thể mà họ cảm thấy không hài lòng nhất. Đó có thể là hàm răng, chiếc mũi, hoặc thậm chí là bộ ngực.

Kate Beckinsale thú nhận điều khiến cô bực mình nhất chính là hàm răng. "Tôi không hề nhận ra mình có những chiếc răng khổng lồ cho đến khi xem lại các bộ phim. Nữ ca sĩ Sheryl Crow thì than phiền về chiếc mũi: "Tôi có một chiếc mũi khoằm xấu xí".

Lindsay Lohan

Lindsay Lohan. Ảnh: Askmen.

Trong khi đó, "cô nàng lắm chiêu" Lindsay Lohan rất ghét các vết tàn nhang của mình. Còn người đẹp trong Shakespeare in love Gwyneth Paltrow chưa bao giờ tin rằng mình đủ gày hay ngực mình đủ to.

Pamela Anderson

Pamela Anderson. Ảnh: Askmen.

Món tài sản khiến Pamela Anderson nổi bật nhất thì cũng chính là thứ mà cô cảm thấy không vừa lòng nhất. "Thứ tôi yêu thích nhất chính là cơ thể mình, nhưng cái tôi ghét nhất chính là bộ ngực".

Jessica Biel

Jessica Biel. Ảnh: Getty.

Kể cả những ngôi sao được mệnh danh là gợi cảm nhất thế giới cũng không hài lòng về một điều gì đấy trên cơ thể. Nữ diễn viên Jessica Biel tuyên bố bộ phận cô ít yêu quý nhất trên cơ thể là đôi chân. "Đáng nhẽ chúng có thể dài hơn và thon hơn. Tôi tin chắc có hàng nghìn đàn ông ao ước chúng dài hơn".

Theo Phununet