Son Tae Young chia sẻ niềm hạnh phúc làm mẹ
Các Website khác - 17/02/2009
Trên số báo tháng 2/2009 của tạp chí Instyle, phát hành hôm nay 16/2, nữ diễn viên kiêm cựu hoa hậu Hàn Quốc Son Tae Young đã chia sẻ với người hâm mộ niềm hạnh phúc vô bờ khi cô lên chức mẹ vào ngày 6/2 vừa rồi.
 

Son Tae Young và Kwon Sang Woo hiện được xem là một trong những cặp vợ chồng nghệ sĩ “đình đám” nhất xứ sở kim chi. Hai người kết hôn vào tháng 9/2008 và đón chào cậu con trai đầu lòng vào ngày 6/2/2009, sớm hơn 3 tuần so với dự kiến ban đầu.

 

Sau khi kết hôn với Kwon Sang Woo, cựu hoa hậu Hàn Quốc Son Tae Young bỗng trở thành một cái tên “hot” trong làng giải trí và là tâm điểm của báo giới xứ Hàn. Không chịu được sức ép của dư luận, tháng 10/2008, Son Tae Young đã phải ra nước ngoài để nghỉ ngơi và thoát khỏi sự đeo bám của người hâm mộ cũng như báo giới. Cô trở về Hàn Quốc vào tháng 12/2008 để đợi ngày sinh con.
 
Son Tae Young lên chức mẹ vào ngày 6/2 vừa rồi.

 

Tuy nhiên, trên tạp chí thời trang Instyle của Hàn Quốc, Son Tae Young đã chia sẻ niềm hạnh phúc vô bờ của cô khi cùng “ông xã” đón cậu con trai đáng yêu chào đời.

 

Trên tạp chí Instyle, một tuần trước ngày sinh nở, nữ diễn viên của I am Sam thổ lộ: “Thật khó có thể diễn tả cảm xúc của tôi lúc này. Cậu con trai của chúng tôi rất đáng yêu. Cháu đẹp trai giống như cha của cháu vậy, đặc biệt là khả năng biểu lộ cảm xúc thông qua nét mặt, giống hệt Kwon Sang Woo...”.
 
Son Tae Young hạnh phúc vì kết hôn với một người đàn ông
trách nhiệm và tình cảm như Kwon Sang Woo.

 

Sau khi sinh hạ cậu con trai đầu lòng, Son Tae Young hạnh phúc chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Hiện, tôi đang nuôi bé Luke, con trai tôi, bằng sữa mẹ. Thằng bé tỉnh giấc hai lần mỗi đêm và mọi người đều phát “mệt” với cu cậu”.

 

Son Tae Young cũng tâm sự với độc giả của tạp chí Instyle ước mơ của vợ chồng cô đối với bé trai Luke: “Anh Kwon Sang Woo nói rằng, con trai của chúng tôi sẽ trở thành một tuyển thủ bóng đá. Cứ mỗi lần “ông xã” của tôi ngắm nhìn Luke nằm trong nôi, anh ấy lại thủ thỉ nói với con rằng: “Lớn nhanh lên để chơi bóng đá với cha con nhé”. Lúc đó nhìn hai cha con thật đáng yêu”.
 Bà bầu Son Tae Young trên tạp chí Instyle, tháng 2/2009.

 

Theo Dan Tri