Trương Tử Lâm hạnh phúc khi đến Việt Nam
Các Website khác - 15/10/2008

Ngay khi đến TPHCM, Hoa hậu thế giới 2007 Trương Tử Lâm đã gặp gỡ, trò chuyện cùng báo giới tại khách sạn Sheraton, quận 1.

Chào Trương Tử Lâm! Là đương kim hoa hậu thế giới, thời gian gần đây, công việc của cô thế nào?

Hôm nay đến Việt Nam, tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Mục đích của cuộc thi Hoa hậu Thế giới là làm từ thiện. Đối với tôi, suốt một năm qua, tôi tham gia đi làm từ thiện rất nhiều và công việc này vẫn sẽ tiếp tục. Sắp tới đây, khi tôi không còn là đương kim hoa hậu thế giới nữa, tôi cũng vẫn tiếp tục công việc làm từ thiện.

Sau khi trao lại vương miện Hoa hậu Thế giới cho người kế tiếp, kế hoạch của Trương Tử Lâm sẽ làm gì và... cô đã có bạn trai chưa?

Sau khi trao lại vương miện, tôi sẽ dành một khoảng thời gian dài nghỉ ngơi. Tôi đã lấy bằng cử nhân quản trị kinh doanh cách nay hai năm, tôi đang dự tính sẽ học lên thạc sĩ về ngành học này. Tôi chưa có bạn trai. Hiện nay tôi bận rộn với khá nhiều công việc, phải đi đây, đi đó để làm từ thiện. Nếu như tôi có bạn trai, chắc là người ấy sẽ rất giận tôi, bởi tôi cứ phải đi suốt.

Trương Tử Lâm trong lần đến VN hồi tháng 7 - Ảnh Ngôi sao

Cô suy nghĩ gì về trình độ, kiến thức của các hoa hậu?

Vẻ bề ngoài cũng quan trọng, nhưng trình độ, kiến thức – vẻ đẹp bên trong lại càng quan trọng hơn. Một người đẹp có trình độ, kiến thức và sự thông minh sẽ cảm thấy rất tự tin khi xuất hiện trước mọi người.

Có lúc nào Trương Tử Lâm thấy mình thiếu tự tin trước công chúng?

Chưa bao giờ. Tôi luôn đủ tự tin trong mỗi lần xuất hiện ở các nơi.

Trong cuộc sống đời thường, Trương Tử Lâm chắc có nhiều bạn?

Tôi có rất nhiều bạn bè. Trong đời sống, bạn bè rất quan trọng - có thể chia sẻ với mình nhiều điều. Có những lúc, tôi cũng có những tâm sự muốn chia sẻ với bạn bè của tôi.

Cảm ơn Trương Tử Lâm.

Theo Đỗ Hạnh
SGGP