Vic lo lắng vì Britney Spears
Các Website khác - 24/11/2008

 

Bà Becks khá căng thẳng sau khi "công chúa nhạc pop" một thời có nhã ý muốn nhờ đức lang quân hào hoa của mình bỏ chút thời gian để dạy cô nàng chơi bóng đá.

"Công chúa nhạc pop" khiến Vic càng thêm đau đầu với việc giữ chồng. Ảnh: Hubpage.

"David Beckham- anh ấy thật dễ thương. Tôi không giỏi chơi bóng bởi vậy tôi cần một người giúp đỡ và anh ấy là người có thể làm việc đó", Britney Spears tiết lộ trên OK!. Thông tin này khiến Vic khá lo lắng và căng thẳng. Bà Becks đang đau đầu với việc làm thế nào "quản lý" được đức lang quân hào hoa khi anh sang Milan thi đấu nay lại đối mặt với lời phát biểu có hàm ý mời mọc của một sao nữ Hollywood.

Ngày 21/11, cặp vợ chồng giàu thứ 3 ở Hollywood này dành cả buổi chiều tại cửa hàng Saks, Los Angeles, Mỹ. Quầy hàng bán túi xách này có đợt giảm giá tới 70 % nên thật dễ hiểu khi vợ chồng Becks - Vic và một số sao khác lại có mặt ở đây lựa chọn những chiếc túi hàng hiệu mà giá cả lại rất rẻ.

Hai vợ chồng dào qua khu bán túi xách hàng hiệu giá rẻ chiều 21/11. Ảnh: DVB.

Tối hôm sau, tiền vệ Anh có mặt tại khán đài MGM Grand Garden ở Las Vegas, Nevada, để xem trận tranh tài quyền anh hạng nhẹ giữa võ sĩ đồng hương Ricky Hatton và Paulie Malignaggi. Nam diễn viên Jason Statham, Max Beesley, Sylvester Stallone cùng anh em Liam và Noel Gallagher của ban nhạc Oasis cũng có mặt. Sau đó, Becks diện một chiếc mũ khá lạ mắt khi rời khách sạn Hard Rock sau khi ăn tối tại nhà hàng Nobu.

Becks với kiểu mũ lạ mắt sau khi đi xem quyền anh. Ảnh: DVB.

Hoàng Trang
Theo Ngoisao.net