Vanessa Hudgens trưởng thành từ nghèo khó
Các Website khác - 22/11/2008

 

Vanessa Hudgens trong phần 3 của phim High School Musical

Chỉ trong vòng vài năm, Vanessa Hudgens đã trở thành ngôi sao nổi tiếng ở Hollywood nhờ bộ phim ăn khách High School Musical, cô trở thành thần tượng của tuổi teen, một trong những ngôi sao trẻ có thu nhập cao nhất Hollywood, một trong những người đẹp nhất thế giới…

 

Tất cả bạn học của Vanessa Hudgens đều bất ngờ khi thấy cô bạn “nhà nghèo” của mình nay đã trở thành một “sao bự” và có nhà riêng ở Los Angeles. Mia Lindquist, bạn học của Vanessa Hudgens kể: “Hoàn cảnh của gia đình Vanessa Hudgens khác với tất cả mọi người trong lớp. Gia đình cô ấy rất nghèo, tôi không nghĩ là họ có xe hơi. Họ sống trong một căn nhà bé xíu, xoàng xĩnh. Bố Vanessa không làm việc nhiều nhưng mẹ cô ấy thì có, tôi nhớ là bà ấy làm nghề quét dọn. Vanessa Hudgens luôn mặc những bộ đồ rẻ tiền nhưng trông cô ấy vẫn rất ổn. Vanessa Hudgens không bao giờ ngại thổ lộ là cô ấy mơ ước trở thành người nổi tiếng, giàu có”.

 

 

 

Nhà sản xuất âm nhạc Johnny Vieira - người đã giúp đỡ Vanessa Hudgens rất nhiều từ khi cô còn đi học ở trường nghệ thuật đã khẳng định là Vanessa Hudgens hoàn toàn thay đổi kể từ khi trở thành “sao”.

 

Johnny Vieira nói: “Trước khi đóng High School Musical, Vanessa Hudgens là người rất ngọt ngào, đáng mến, chăm chỉ nhưng danh tiếng đã làm cô ấy thay đổi hoàn toàn. Gia đình của Vanessa Hudgens cũng thay đổi, họ đã quên là ai giúp đỡ con gái họ có ngày hôm nay. Trước khi đóng High School Musical, Vanessa có thầy dạy diễn xuất, thầy dạy nhạc…và sau đó, cô ấy không cần tới ai nữa”.

 

 

 

“Cô ấy cũng không cần tôi, không bao giờ viết thư hay điện thoại cho tôi. Tất cả mọi người liên quan đến Vanessa chỉ quan tâm tới danh tiếng của cô ấy”.

 

Johnny Vieira khẳng định, bố của Vanessa Hudgens, Greg - nguyên là thợ cứu hỏa là người bị ám ảnh bởi sự nổi tiếng của con gái. Johnny Vieira nói: “Greg luôn tin rằng con gái ông ấy sẽ thành ngôi sao, ông ấy luôn la hét mọi người khi họ không làm đúng ý ông ấy, ông ấy có cái nhìn rất đáng sợ”.

 

 

 

Xuất thân từ một gia đình nghèo khó nhưng Vanessa Hudgens lại may mắn có một nhan sắc nổi bật với làn da màu ôliu, tóc uốn lọn mềm mại, đôi môi gợi cảm. Không chỉ thế cô còn hát khá hay và diễn xuất ổn.

 

Khi còn đi học, Vanessa Hudgens sống trong một căn hộ trị giá 100.000 đô la cùng gia đình còn bây giờ, cô đã tự mua được một biệt thự “triệu đô” ở Los Angeles.

 

 

 

Cũng như bây giờ, Vanessa Hudgens hẹn hò với anh chàng điển trai nhất lớp khi còn học phổ thông. Mia Lindquist kể: “Daniel Palin, bạn trai Vanessa là mẫu bạn trai lý tưởng của mọi cô gái. Hình như đó là mối tình đầu của Vanessa, đi đâu họ cũng nắm tay nhau”.

 

Mia Lindquist và Vanessa Hudgens đã từng là đôi bạn thân thiết nhưng hiện giờ, Vanessa Hudgens không còn giữ quan hệ với bạn mình nữa. Mia Lindquist thừa nhận, bạn bè của Vanessa Hudgens ít nhiều đều ghen tỵ với thành công của cô.

 

 

 

Ngay từ 3 tuổi Vanessa Hudgens đã thích hát và nhảy, 7 tuổi, Vanessa Hudgens đã có thể hát lại ca khúc The Power of Love của Celine Dion và 14 tuổi thì đã bắt đầu nổi tiếng với diễn xuất trong phim Thirteen. Tuy nhiên, Vanessa Hudgens chỉ thực sự trở thành ngôi sao lớn khi nhận được vai chính trong bộ phim ăn khách High School Musical.

 

Sự kiện lộ ảnh khỏa thân trên mạng hồi năm ngoái không khiến cho sự nghiệp của Vanessa Hudgens bị ảnh hưởng và cô cũng vẫn được bạn trai Zac Efron ủng hộ hết mình. Cặp đôi đẹp nhất thế giới năm 2008 do People bình chọn hiện giờ “dính” lấy nhau như hình với bóng.

 

 

 

Vĩnh Ngọc