Thêm một đôi tình nhân đẹp của xứ Hàn chia tay!
Các Website khác - 22/11/2008

 

Kim Jung Eun và Lee Seo Jin đã chia tay sau 2 năm hẹn hò.

Kim Jung Eun và Lee Seo Jin bắt đầu hẹn hò với nhau từ năm 2006 sau khi hai người cùng hợp tác trong bộ phim truyền hình Lover (Tình nhân). Khi bộ phim đóng máy, cặp đôi này bắt đầu thừa nhận mối quan hệ trên mức đồng nghiệp của họ.

 

Kể từ khi công khai mối quan hệ, Kim Jung Eun và Lee Seo Jin không ngại thể hiện tình cảm tại những nơi đông người hay “lẩn tránh” giới truyền thông như phần đông các cặp đôi nghệ sĩ khác.

 

Kim Jung Eun và Lee Seo Jin thường xuyên bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau tại các quán ăn, các trung tâm mua sắm hay các địa điểm vui chơi. Suốt thời gian Lee Seo Jin bận rộn tại phim trường vào năm ngoái, Kim Jung Eun vẫn tranh thủ mang đồ ăn và tới thăm người yêu mỗi khi cô có thời gian rảnh.

 

Kim Jung Eun thường xuyên tới phim trường

thăm người yêu khi cô có thời gian rảnh.

 

Trên các phương tiện truyền thông, Kim Jung Eun và Lee Seo Jin cũng thường xuyên ca ngợi đối phương và khẳng định, họ đã tìm được “một nửa” đích thực. Thậm chí, Lee Seo Jin đã đưa Kim Jung Eun về ra mắt bố mẹ và nữ diễn viên xinh đẹp này nhanh chóng chiếm được cảm tình của bố mẹ bạn trai.

 

Tháng 9 vừa rồi, cặp đôi này bay sang New York (Mỹ) để thực hiện một bộ ảnh đặc biệt cho một tạp chí thời trang của Hàn Quốc. Tại thời điểm đó, họ vẫn dành cho nhau những lời “tán dương” trên các phương tiện truyền thông. Do vậy, việc Kim Jung Eun và Lee Seo Jin tuyên bố chia tay thực sự đã gây sốc cho phần lớn những khán giả yêu mến họ.

 

   Kim Jung Eun và Lee Seo Jin không ngại

xuất hiện tại những nơi đông người

 

Kim Jung Eun đã thừa nhận thông tin chia tay với Lee Seo Jin trong chương trình truyền hình đặc biệt tối qua 21/11. “Tôi không muốn tiếp tục nói dối mọi người nữa. Chúng tôi đã chia tay từ cuối tháng 10”, “nàng Tae Young” của Chuyện tình Paris thừa nhận.

 

Kim Jung Eun còn cho biết thêm, chính nam diễn viên Lee Seo Jin đã đề nghị chia tay. “Tôi đã khóc rất nhiều khi nghe Lee Seo  Jin đề nghị kết thúc mối quan hệ. Tôi không thể ngờ chuyện đó lại xảy ra. Tôi đã phải mất một thời gian dài mới bình tâm lại được”, Kim Jung Eun tâm sự.

 

Sau khi chia tay, Kim Jung Eun lao vào công việc để quên đi nỗi buồn. Hiện, cô đang bận rộn với đoàn làm phim truyền hình General Hospital 2, bộ phim đã bắt đầu lên sóng đài MBC vào giữa tuần vừa rồi. Vào đầu năm sau, Kim Jung Eun sẽ trở lại trường đại học để tiếp tục sự nghiệp học hành mà cô đã bỏ dở trước đây.

 

Kim Jung Eun và Lee Seo Jin dính lấy nhau như "hình với bóng"

 

 Lee Seo Jin (trái) trở thành khách mời đặc biệt

của Kim Jung Eun trong talkshow của cô, hồi tháng 6/2008

 

 Kim Jung Eun và Lee Seo Jin đã có 2 năm hẹn hò

trước khi chính thức chia tay vào tháng 10 vừa rồi.

  

Mi Vân