Huỳnh Dịch lại “có duyên” với Triệu Vy
Các Website khác - 22/11/2008
Sau vai Tiểu Yến Tử thì Huỳnh Dịch sẽ "gặp lại" Triệu Vy trong lĩnh vực âm nhạc.
Huỳnh Dịch, nữ diễn viên quen thuộc với màn ảnh nhỏ mới đây đã quyết định "xâm lấn" thị trường âm nhạc châu Á bằng một hợp đồng “hời” với công ty giải trí Tinh Thành của ngôi sao Dương Tử Quỳnh.
 
Huỳnh Dịch trong ngày kí hợp đồng với Tinh Thành
 
Ngày 20 vừa rồi, Huỳnh Dịch đã có mặt tại Bắc Kinh và chính thức ký hợp đồng trở thành nghệ sỹ mới của công ty giải trí Tinh Thành. Có mặt tại buổi ký hợp đồng có những tên tuổi đứng đầu của Tinh Thành như Đồng Vỹ, Trương Á Đông và anh bạn thân Lập Uy Liêm.
 
"Ăn điểm" nhờ các vai diễn Lý Ngọc Hồ trong "Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý", Tiểu Yến Tử trong "Hoàn Châu Cách Cách 3" hay như mới đây là trong "Thập toàn cửu mỹ", "Đãng Khấu", Huỳnh Dịch là một trong những nghệ sỹ Trung Quốc có tiếng trong làng điện ảnh. Đặc biệt, khán giả đều biết tới chị í như một nàng Tiểu Yến Tử thứ hai bên cạnh Tiểu Yến Tử của Triệu Vy.
 
Huỳnh Dịch từng bị mang ra so sánh với Triệu Vy trong vai Tiểu Yến Tử
 
Thế nhưng dù khởi nghiệp từ khá lâu nhưng đối với dân tình của làng nhạc thì rõ ràng Huỳnh Dịch vẫn là một cái tên gần như là xa lạ. Nếu như Én nhỏ Triệu Vy đã dằn túi được 6 album với vô số giải thưởng và đang chuẩn bị cho ra mắt album thứ 7, thì cô nàng Én nhỏ 2 mới chỉ tích lũy vỏn vẹn cho mình được một album duy nhất.
 
...và nay sẽ là trong âm nhạc?
 
Được biết, Huỳnh Dịch từng cho ra mắt album đầu tay của mình vào năm 2005 nhưng từ đó đến nay, chị í "lặn mất tăm" trên thị trường âm nhạc. Khán giả rất hiếm khi được nghe Huỳnh Dịch hát, chỉ trừ những ca khúc trong phim có sự góp mặt của chị í. Nhưng bây giờ thì đó chỉ là câu chuyện của quá khứ mà thôi khi Dịch tỷ đã quyết định sẽ trở lại tấn công làng nhạc ngay từ cuối năm 2008 này.
 
Huỳnh Dịch và Lập Uy Liêm
 
Với ý định đó, Huỳnh Dịch đã cố gắng tìm cho mình một công ty thật phù hợp. Và sau một thời gian chọn lựa, cuối cùng Huỳnh Dịch cũng chọn "bến đỗ" Tinh Thành, chính thức trở thành người cùng nhà với Hà Nhuận Đông, Lập Uy Liêm, Ngô Bội Từ và nhiều tên tuổi khác.
 
Huỳnh Dịch cho biết trong tương lai cô sẽ phấn đấu hoàn thành 5 mục tiêu sự nghiệp của mình. Đầu tiên là nâng cao vũ đạo và trở thành một vũ công chuyên nghiệp. Thứ 2 là được đón nhận và hợp tác với nhiều công ty bạn bè trong và ngoài nước. Điều nữa đó là được khán giả trên toàn thế giới đón nhận, có thể tạo ra một sự mới lạ trong âm nhạc và có chỗ đứng trong làng nhạc quốc tế.
 

                                                                                                                          Theo Kenh 14.vn