Bao cao su nam giới
Các Website khác - 25/03/2004

Bao cao su nam giới


Bao cao su là túi nhỏ bằng chất liệu mỏng, mềm và nhạy cảm. Nếu người nam đeo bao cao su vào dương vật trước khi giao hợp. Bao cao su giúp ngăn không cho tinh dịch và dịch sinh dục của người con trai không đi vào người con gái, ngược lại dịch sinh dục của người con gái cũng không tiếp xúc với người con trai. Hiệu quả của biện pháp này khá cao, khoảng 97%.

So với các biện pháp “tránh thai có phương tiện hỗ trợ", bao cao su là “tự nhiên” nhất. Nó không can thiệp vào hoạt động của cơ thể và không có tác dụng phụ. Nó lại còn có thể giúp nhiều bạn nam “dai sức” hơn, thoả mãn bạn tình nhiều hơn. Bạn gái thì được khô ráo, không bị chảy tinh dịch sau khi giao hợp. Ngoài ra, bao cao su còn một ưu điểm lớn nữa là công cụ đắc lực ngăn ngừa các bệnh lây qua đường tình dục, trong đó có HIV/ AIDS.

Cách dùng: Bao tốt, đeo đúng lúc, đeo đúng và tháo đúng
 

Bao tốt:
Trước khi sử dụng bạn phải kiểm tra bao cao su để đảm bảo là bao cao su còn mới, chưa hết hạn, vỏ nguyên vẹn, không quăn queo, bao không rách, không giòn, màu không loang lổ. Mỗi bao chỉ dùng một lần. Để việc sử dụng bao cao su thêm thú vị bạn hãy lựa chọn cho mình một loại bao cao su thích hợp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bao cao su khác nhau. Bạn hãy hỏi người bán hàng để chọn được bao cao su có độ dày, màu sắc, mùi vị, kích thước và kiểu dáng như ý.

Đúng lúc:
Bạn nam đeo bao khi dương vật cương, trước khi dương vật tiếp cận bộ phận sinh dục của bạn tình. Giao hợp xong, bạn rút dương vật ra khỏi người bạn tình khi còn cương.

Đeo đúng:
- Đẩy bao về một phía, xé vỏ bao và lấy ra nhẹ nhàng, tránh làm rách bao.
- Bóp núm bao cho không khí ra ngoài, đặt bao lên dương vật cương, vòng cuốn quay ra ngoài.
- Vuốt tuột vòng cuốn lên dần để bao bọc toàn bộ dương vật cho đến tận gốc.

Tháo đúng:
- Sau khi giao hợp, một tay nắm miệng bao, rút dương vật ra khi còn cương
- Tháo bao ra tránh tràn tinh dịch ra ngoài, gói kín bao trong tờ giấy hoặc túi ni lông và vứt vào sọt rác
- Không để dương vật lại gần bộ phận sinh dục bạn tình nữa

Cách sử dụng bao cao su của nam:

Bước 1 - Kiểm tra bao cao su và lấy bao ra khỏi vỏ

Bước 2 - Đeo bao cao su: dương vật bóp để đẩy không khí ra khỏi đầu bao sau đó lồng bao cao su vào dương vật và vuốt từ từ cho bao cao su bọc hết chiều dài dương vật)

Bước 3 – Tháo bao cao su sau khi quan hệ: Rút dương vật khi khỏi âm đạo khi dương vật còn cương cứng, một tay giữ vòng bao để tránh làm tụt bao.

Bước 4 – gói bao cao su vào túi ni lông hoặc giấy trước khi vứt bao vào sọt rác.