Thế giới ngầm “mại dâm… đa cấp”: Tiết lộ của gái bán dâm từng xuất ngoại
Phụ nữ Online - 16/06/2016
Gái bán dâm “sống” được ở những thiên đường sung sướng của Thủ đô không hề đơn giản bởi sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt của các sàn “xác thịt”. Không ít các chiêu trò khác nhau của những kẻ sẵn sàng chơi bẩn để lôi kéo khách làng chơi. Gái bán dâm phải có kỹ năng tồn tại ở thành thị trước khi tự mình ra làm ăn riêng và thậm chí mở đường dây lên đời làm bà chủ...

Gái mại dâm cũng sợ... “dính phốt”

Sau khi bị vỡ lở trong đường dây tổng đài ma của Thành “bò”, “gà” của Thành cũng dáo dác vì mất chủ buộc phải đầu quân cho các chủ khác, một số ra làm ăn riêng, nhưng chưa kịp phất lên đã bị “dập” không thương tiếc. Những vụ bị dập không thương tiếc này đã làm cho các nàng “gà” không còn cách nào khác phải đầu quân cho một “bố mì” khác và sẵn sàng chịu những luật lệ bất thành văn hà khắc mà đám “kền kền” này tự đặt ra.

Theo sự giới thiệu của Thành “bò”, chúng tôi có dịp tiếp xúc với H., nghệ danh là Như Ngọc, từng “du học” trên đất Mã Lai trở về. Như Ngọc sinh năm 1992 nhưng đã có thâm niên 4 năm làm nghề bán phấn buôn hương nên “kỹ năng về nghề” của Ngọc được xem là không phải bàn cãi. Một thời, Ngọc là “gà cưng” của Thành “bò” và là quân chủ chốt. Khi Thành “bò” “nhập kho”, Ngọc được phép hoạt động riêng biệt với những mối quen trong nghề. Tất nhiên, để đạt được “đẳng cấp” như Ngọc, nhiều “gà cưng” phải ước mơ bởi được nhận 100% tiền bán dâm không phải là điều dễ với bất kỳ gái bán dâm nào mưu sinh giữa chốn sôi động.

Rất khó để Ngọc mở lòng với chúng tôi về “công việc”, bởi như bao cô gái làm nghề này, Ngọc không muốn chia sẻ, mà “giấu đi chả được, kể ra làm gì”. Tuy nhiên, lấy uy tín từ một số ông anh quen biết và nhờ trực tiếp Thành “bò” đứng ra bảo lãnh, Ngọc mới đồng ý nói bí mật trong nghề. Theo Như Ngọc, nhiều gái bán dâm thích lựa chọn Hà Nội “làm nghề” hơn là xuống Đồ Sơn (Hải Phòng) hay Quất Lâm (Nam Định) hoặc các tỉnh ven biển để bán dâm. Những nơi ấy, tuy lượng khách dồi dào nhưng giá bị cào bằng nên tiền khách “bo” chẳng được bao nhiêu.

Cũng theo Ngọc, một “đồng nghiệp” của cô sau khi xuống Đồ Sơn được hơn 1 năm đã phải chạy “bán sới” bởi tần suất “phục vụ” quá khủng khiếp mà mỗi lượt khách chỉ với giá bèo 250.000 đồng, trong khi đó, tiền các cô gái thực nhận chỉ là 70.000 đồng/lượt. Một sự “hút máu” quá khủng khiếp!

Chính vì vậy các cô gái coi Hà Nội là một địa điểm lý tưởng hơn gấp nhiều lần. Hà Nội, dù phải cắt các loại “phế” cho má mì, “bố mì” nhưng thu nhập vẫn còn hơn chán nơi khác. Tuy nhiên, chỗ nào cũng vậy, Hà Nội tuy là phồn hoa nhưng không bao giờ là “dễ nhặt tiền” với gái bán dâm bởi các má mì, “bố mì” thường đặt ra đủ các “quy định” để “cắt phế” như xấc láo với checker (người kiểm tra hàng), “tráo hàng”, thái độ công nghiệp và nhất là phản bội lại đường dây... Tùy theo các mức độ khác nhau mà má mì, “bố mì” sẽ đưa ra các hình phạt mà họ cho là tương xứng. “Tội mắc bệnh ngôi sao”, phản bội lại đường dây, gái gọi sẽ lãnh đủ các chiêu trả thù tàn độc nhất. Những chiêu tàn độc đến mức, gái bán dâm mà bị “dính phốt” chắc chắn không có cơ hội trở lại “làm việc” tại “thiên đường sung sướng”, thậm chí là bị phá hỏng nhan sắc. Như vậy, cơ hội mở một đường dây để tự làm ăn coi như khép lại vĩnh viễn.

 

 

Ảnh minh họa

Ngỡ ngàng với “kỹ năng” sinh tồn của gái bán dâm

Cũng theo Ngọc, thật ra, gái bán dâm mới “cập bến Thủ đô” còn ngơ ngáo phải lệ thuộc hoàn toàn vào má mì, “bố mì” vậy thôi chứ sau vài năm, khi học được “kỹ năng sinh tồn”, khi có khách quen thì những “vòng kim cô” kiềm tỏa của má mì, “bố mì” không làm gì được họ. “Nếu thuộc được kỹ năng sinh tồn trong cái thế giới này thì có nhiều cơ hội sống khỏe. Thậm chí... có tiền”, Ngọc quả quyết.

Trước khi nghĩ đến một “cơ ngơi” riêng cho mình, gái bán dâm nào cũng phải chấp nhận sống trong thời điểm “sinh tồn” bởi không phải cứ lên mạng là “hot”, là có “khách” bởi một lực lượng “chim lợn” chuyên chơi bẩn đến từ các diễn đàn khác nhau. Lực lượng này sẵn sàng tung “đòn gió”, report (báo cáo) về thái độ phục vụ. Trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt từ các trang web sex khác nhau, việc bị phản ánh là điều tối kị. Việc mất uy tín giữa các checker không khác gì tự cắt miếng cơm manh áo của cả má mì, “bố mì” lẫn gái bán dâm.

Những ngày làm “gà” cho Thành “bò”, Ngọc chứng kiến không ít lần các em bị report (phản hồi), lần 1 Thành “bò” phạt 5 lít (500.000 đồng), lần 2 phạt 1 củ (1 triệu đồng) lần 3 phạt 2 củ, cho nghỉ làm 10 ngày. Khi có khách gọi đến, ông chủ này sẵn sàng điều nhân viên khác đi thay thế. Những hình thức phạt đó đã làm không ít các “gà cưng” khóc thét.

Thế nhưng không phải lúc nào những phản hồi cũng là thật, nên nhiều lần các em phải tự rút kinh nghiệm cho mình nếu không muốn tự “treo”. Việc đào thải của các em “hàng” chỉ là vấn đề thời gian. Bản thân Ngọc do đã thẩm thấu những kinh nghiệm “dạn dày” bên xứ người nên quá hiểu “vấn đề”. Theo Ngọc thì đây chủ yếu là mang nặng tính hù dọa, bởi các “bố mì” muốn thử độ trung thành của gái bán dâm với mình là chính. Độ trung thành của gái bán dâm chính là giữ bát cơm tốt nhất cho những kẻ này. Bởi nếu sểnh ra, gái nghe theo lời ngon ngọt một chút, đầu quân cho đường dây khác, chủ sẽ không những mất đi một mối làm ăn mà còn hao hụt khá nhiều về kinh tế.

Thái độ ngoan ngoãn, biết khéo mồm một chút, thì “gà” muốn cái gì cũng có, nếu được chủ để ý cưng chiều bằng kỹ năng photoshop thì không khó để gái bán dâm lên đời, nâng giá. Nếu làm lâu năm mà có thái độ ngoan ngoãn, gái bán dâm sẽ được những “bố mì” này đầu tư thời gian cho cải tạo nhan sắc và bằng những kỹ năng chém gió tuyệt đỉnh, gái bán dâm sẽ có những “cơ hội mới” trong nghề.

Là gái lăn lộn trong “nghề” nhiều năm Ngọc cho biết: Nhiều đứa như tụi em tìm kiếm cơ hội tiến thân trong nghề thật, nếu “đỏ” một chút, biết giữ tiền thì khoảng dăm năm làm nghề chắc chắn có số vốn lớn đủ làm ăn, thậm chí mua được nhà Hà Nội(?!). Tất nhiên, là hiếm chứ không phải không có. Mại dâm bây giờ không ai bắt ép cả, thậm chí đội ngũ sinh viên tìm đến các đường dây của Thành “bò” trước kia cũng không thiếu. Tiền bây giờ là trên hết”. Tuy nhiên, những đồng tiền như vậy vô cùng khó giữ. Đến bản thân Ngọc sau khi có tý vốn lại “bay nhảy” hết rồi lại quay về tiếp tục với những buổi “dài” ê chề trong nhà nghỉ.
 

Nhiều sinh viên truy cập web đen

Theo thông tin của Công an Hà Nội, mỗi ngày các trang web đen có hơn 20.000 người truy cập, phần lớn là lứa tuổi học sinh, sinh viên. Đây cũng là lượng khách hàng của những trang web gái gọi online. Hệ thống nhà nghỉ dải khắp đường Trần Duy Hưng, Nguyễn Khánh Toàn cũng là nơi hoạt động liên tục của gái gọi trên các diễn đàn nổi tiếng của khách làng chơi như Thiendia, thanhlau, gaigoi, pho89…