Jessica Alba đính ước; Kirsten Dust đến với Orlando Bloom?
Các Website khác - 15/09/2005

VietNamNet - Có vẻ như chuyện hứa hôn của Jessica Alba chẳng rắc rối như nhiều người tưởng, có lẽ nàng đã nhưng chưa chịu công bố... Với Kirsten Dust tình hình có vẻ rắc rối hơn: liệu nàng đã bỏ Jake để sà vào lòng Orlando Bloom?

Soạn: AM 549262 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Jessica cùng Cash và chiếc nhẫn trên ngón trái

Cách đây khoảng 5 tháng báo chí loan tin ầm ầm chuyện chiếc nhẫn trên ngón trái của Jessica Alba nhưng Thiên thần bóng tối ra sức phủ nhận. Nàng bảo rằng đó chỉ là quà tặng của Cash Warren và giữa hai người chưa thể nảy sinh chuyện gì liên quan đến một gia đình tương lai. Nhưng hôm nay với những tấm hình chụp được tại Hawaii có vẻ như đó chỉ là những lời nguỵ biện.

Cả hai gặp nhau từ hồi đầu năm. Nàng, là ngôi sao đang lên của Hollywood còn chàng chỉ là trợ lý đạo diễn, được biết nhiều nhất ở 2 phim: TaxiFantastic 4. Nàng, người từng bại trận thê thảm với các gã trai nổi tiếng của Hollywood, thề sẽ chẳng quen thêm một gã trai nổi tiếng nào vì đã nếm đủ mùi vị. Còn chàng, tuy tiếng chỉ là trợ lý nhưng bản lý lịch tình trường chẳng thua kém bất cứ ai. Nàng gặp chàng với nhãn mác chẳng phải "sao" và cuối cùng đổ cái rầm, đổ thật sự vì chất đàn ông của chàng.

Soạn: AM 549300 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Trên bãi biển thơ mộng ở Hawaii

Soạn: AM 549266 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Soạn: AM 549268 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Soạn: AM 549270 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Nàng tâm sự với The Sun rằng đến khi gặp chàng nàng mới cảm thấy mình biết yêu và ghen, thậm chí ghen vô bờ. Nàng hứa sẽ không cần lịch sự với bất cứ ai định đụng vào Cash và nàng làm sẽ giống bà nội nàng khi xưa, dùng đủ mánh lới cộng thêm nghệ thuật để giữ chặt người đàn ông của đời mình. Nếu đã đến như vậy mà nàng Jessica Alba vẫn chưa chịu công nhận mình đã hứa hôn thì quả thật lạ.

Những tấm hình ở Hawaii đã nói lên tất cả và có tờ báo còn ghen tị giật hàng tít "Cash Warren quả là gã trai may mắn nhất trên quả đất này". Chưa chịu công nhận hay đợi đến lúc cưới mới tuyên bố một thể? Có vẻ vế sau nghe có lý hơn.

Soạn: AM 549274 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Mối quan hệ 4 góc phức tạp

Chuyện của Jess dường như không thể gay cấn bằng Kirsten Dust và Orlando Bloom. Đó là mối quan hệ hình vuông với 4 góc là 4 ngôi sao cỡ bự của Hollywood: Kirsten Dust, Orlando Bloom, Jake Gyllenhaal và Kate Bosworth. Sau một thời gian chia tay đầy nước mắt, thời gian gần đây người ta lại thấy Kirsten Dust và Jake Gyllenhaal vui vẻ nối lại tình xưa dung dẻ tung tăng trên phố. Cũng thế với Orlando Bloom và Kate Bosworth, hợp rồi tan, cuối cùng người ta cũng thấy Orlando hôn Kate say đắm trong một công viên ở Anh quốc mới đây. Ấy vậy mà hôm nay Orlando tuyên bố một câu xanh rờn "Món quà Giáng sinh đẹp nhất mà năm nay tôi muốn chính là có được Kirsten Dust ở bên cạnh". Và câu phủ nhận hết mực mối quan hệ trước đó giữa hai người của Kirsten Dust bỗng đổ cái rầm.

Thực hư ra sao?

Soạn: AM 549302 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Orlando Bloom và Kirsten Dust

Kirsten Dust và Orlando Bloom là bạn đồng diễn trong bộ phim đang được đánh giá khá cao, Elizabethtown. Và cũng chính từ đây nảy sinh rất nhiều dư luận khi người ta thấy Orlando có vẻ rất quyến luyến Kirsten và giữa hai người dường như có điều gì đấy lớn hơn tình bạn. Nhưng ngay sau đó Kirsten ra sức phủ nhận, nàng bảo mối quan hệ này chỉ là bạn bè mà thôi. Nhưng người ta thấy tại buổi chiếu ra mắt Elizabethtown tại Canada người ta không thấy Jake Gyllenhaal và Kate Bosworth xuất hiện. Đã thế tại buổi chiếu ra mắt Brokeback moutain mới đây, Kirsten cũng không đi bên cạnh Jake. Mới đây Kirsten bảo với bạn mình rằng giữa cô và Jake đang là bạn, cộng thêm phần trả lời của Orlando, dư luận lại bắt đầu bị hâm nóng.

Soạn: AM 549278 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Thật hay chỉ là tin đồn?

Người ta đang đoán già đoán non nhưng nếu đúng là sự thật thì quả Orlando không hổ danh là gã trai gợi tình nhất Hollywood và đồng hồ bắt đầu được đếm ngược xem cuộc tình này sẽ kéo dài được bao lâu. Chỉ khổ cho Jake và Kate nhưng biết đâu sự kết thúc cũng sẽ là sự khởi đầu mới và biết đâu Jake và Kate sẽ hẹn hò nhau? Thử chờ xem..

  • B.X (Tổng hợp)