Jordan tai nạn ô tô, Sienna hủy hoại thân thể?
Các Website khác - 25/08/2005

(VietNamNet) - Tối hôm qua, 24/08, trong buổi party trình chiếu ra mắt bộ phim hốt bạc Dukes Of Hazzard của Jessica Simpson ở Luân Đôn, người ta thấy Sienna Miller và Jordan tham dự với vai trò khách mời danh dự.

Jordan và Peter

Nhưng điều đó không có gì nổi bật bằng sự kiện có rất nhiều... vết xước trên cánh tay trái của Sienna còn Jordan thì xuất hiện với khuôn mặt vẫn còn chưa hết căng thẳng khi tiết lộ cô vừa mới bị xô xe.

Cô người mẫu quyến rũ Jordan đang cùng bạn trai Peter Andre lái xe đi thăm cậu con trai Harvey của cô đang nằm ở bệnh viện Great Ormond ở Luân Đôn thì chiếc xe của cô bị một chiếc Aston Martin đâm phải.

Trên tờ The Sun, Jordan nói “Có ai đó lao qua trước mặt tôi và tôi phải phanh gấp lại. Chiếc xe đi sau tông thẳng vào xe của tôi . Tôi không phản ứng kịp vì tôi lái xe không được tốt. Thật kinh khủng”.

Peter nói thêm: “Chúng tôi sợ điếng người, may mà không ai bị thương. Nhưng Jordan vẫn chưa hết hoảng sợ”.

Cặp tình nhân hiện đang ở Luân Đôn để được gần bé Harvey, đứa con mới lên 3 của Jordan với cầu thủ bóng đá Dwight Yorke.

Hiện bé Harvey đang bị bệnh nặng và đang phải điều trị trong bệnh viện. Mặc dù vừa thóat chết nhưng cặp tình nhân này vẫn tới dự buổi lễ ra mắt.

Jordan vẫn chứng tỏ khả năng cuốn hút đám đông như thường lệ. Cô đã khuấy động buổi lễ ra mắt trong bộ đồ lấp lánh ánh lân quang.

Sienna Miller cũng xuất hiện trong buổi lễ ra mắt với một cánh tay trầy xước. Người đại diện của Miller cho biết cô đã bị thương khi đi bơi ở biển trong kỳ nghỉ cuối tuần, ông này cho biết “Cô ấy bị sóng xô và đập tay vào bờ đá, cánh tay bị sấy da và tím bầm. Tuy rất đau nhưng cô ấy vẫn cười tươi.”

Soạn: AM 528213 gửi đến 996 để nhận ảnh này

 Vết xước nhiều đường vẫn còn tươi đỏ chứng tỏ chỉ vừa mới xảy ra mới đây.

Soạn: AM 528215 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Nếu chỉ vì Jude mà hủy hoại mình thì quả là đáng tiếc cho Sienna

Lập tức các báo lá cải đồng loạt đi hình bức ảnh này và đặt ra rất nhiều câu hỏi nhưng cuối cùng tựu trung lại là "Sienna đang hủy hoại mình sau cuộc tình với Jude?" đó là còn chưa kể có người cho rằng nàng đang tìm quên ằng thuốc phiện. Và cho dù tờ Mirror có đăng lời đính chính của người đại diện Sienna nhưng xem ra dư luận vẫn không chịu tin lắm.

Soạn: AM 528217 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Sienna đang rơi...

Nguyên nhân thực sự vẫn chưa thể biết nhưng việc Sienna đang đau buồn sau khi chia tay Jude là có thật. Tuần trước sau khi gặp bí mật Jude để giải quyết một số việc cá nhân cũng như tìm một giải pháp có thể hòa giải được xung khắc giữa 2 người thì dư luận lại thấy Sienna khóc nức nở, trông nàng rất tuyệt vọng cho dù nàng trả lời báo chí rất rắn rỏi "Tôi và anh ấy không còn là gì nữa". Chia tay Jude, Sienna đang rơi, mà rơi đến mức độ nào thì chưa đo được, bước đầu dư luận lấy cánh tay trái của nàng làm tiêu chuẩn.

Không biết Jude sẽ nghĩ gì, có ân hận khi bỏ lỡ một tình yêu đẹp hay lại bắt đầu theo đuổi những bóng hình mới mà Lindsay Lohan đang là mục tiêu trước mắt? Thôi, cứ chờ vậy.

  • B.X - X.T (tổng hợp)