Tại sao Tara Reid và Lindsay Lohan lại khóc?
Các Website khác - 24/08/2005

VietNamNet - Là hai ngôi sao nổi tiếng và cũng là bạn quậy có thâm niên thế nhưng tối hôm qua người ta thấy cả hai đều khóc rấm rứt ở hai nơi khác nhau, một người vừa ngồi vừa khóc còn một người vừa đi vừa mếu, sao vậy?

Rượu dễ làm con người hoài niệm và rượu cũng dễ làm cất cánh những chất chứa trong lòng. Có lẽ vì thế cả hai ngôi sao đình đám của làng giải trí tối hôm qua nương nhờ men rượu mà "rơi dòng lệ tủi".

Soạn: AM 526647 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Bắt đầu khi bước xuống xe...

Dạo gần đây dư luận hết sức thích thú khi ngày nào cũng được chiêm ngưỡng cô nàng Tara Reid trong dáng vẻ say khướt. Lúc thì cùng Paris Hilton quậy phá đòi thoát y ở bãi biển St. Tropez; lúc thì cùng tay diễn viên người Ý, Costantino Vitagliano hôn nhau say đắm sau khi nốc rượu ừng ực, lúc thì nhảy tùm xuống hồ bơi và nốc vang trong vòng tay những gã trai lực lưỡng... Bất cứ ở đâu nàng cũng say, cũng lảo đảo ngật ngừ cho dù tửu lượng nàng chỉ thuộc hạng giấy. Ấy thế mà tối qua sau khi dự party giới thiệu phim Wild on sắp phát hành người ta lại thấy nàng say sau đó là gục xuống mà rưng rưng nước mắt. Quả lạ thật.

Soạn: AM 526649 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Và ngã uỵch, ngồi khóc...

Người ta không biết nàng khóc về điều gì. Vì thiếu tình yêu? Chưa hẳn! Vì tuy có thất tình thật nhưng nàng không hề thiếu những chàng trai xoay quanh mình. Mắc kẹt tiền bạc? Cũng không hẳn vì theo như lời Paris Hilton thì tiền bạc với nàng chẳng có nghĩa lí gì cả. Vậy thì về điều gì? Theo tờ Mirror thì chắc tại nàng "cảm thấy mình là người thất bại" và khi cơn say đến đỉnh điểm những bực bội cứ theo khóe mắt mà tuôn trào lệ tủi.

Soạn: AM 526651 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Ít thấy sao nào như Tara, vừa khóc vừa cầm guốc...

Thất bại về con đường phía trước và những gì đã qua. Ở tuổi 30 Tara dường như đã chán ngấy những trò quậy phá nhưng dường như nàng vẫn phải tiếp tục sống chung với nó vì chỉ ở đó người ta mới cần nàng. Đó là cách bình luận của nhiều người còn thực hư thế nào phải về sau mới rõ ràng trắng đen được.

Nếu Tara khóc về chuyện con đường sự nghiệp thì nỗi buồn của Lindsay Lohan nhỏ hơn nhiều, nàng khóc vì những sân si đời thường. Tối hôm qua người ta thấy nàng vừa đi vừa khóc (cho dù cố che giấu đám paparazzi), khóc từ trong xe hơi bước ra ngoài phố.

Soạn: AM 526653 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Nhiều tờ báo lá cải bảo rằng nàng khóc vì bị so sánh với Tim Bekerly, "thế thì tức quá! phải kiếm gì ăn mới được"

Người ta cũng ngạc nhiên chẳng hiểu vì sao nàng khóc. Suy diễn những sự kiện gần đây người ta tóm lại vài ý: Thứ nhất, nàng đang bị so sánh với Kimberly Stewart, cô bạn của Paris Hilton mà nàng không ưa tí nào. Thứ hai là chuyện gia đình khi bố nàng đang ở trong tù và ỡ nhà còn vô số chuyện phải giải quyết. Thứ ba là nàng đang muốn cặp bồ với Jude Law vì nàng tin rằng nàng đủ sức giữ chàng tránh xa những người phụ nữ khác. Thế nhưng tóm cả ba ý mà cũng chẳng nổi bật được ý nào nên cuối cùng người ta suy ra nàng khóc vì... rỗi hơi và vì... đói.

Soạn: AM 526655 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Bức hình mới nhất sau khi nàng nhậu sỉn cùng Nicole Richie.

Dạo gần đây nàng gầy đi trông thấy, bảo nàng đi thẩm mỹ viện thì nàng chối đây đẩy "đâu có, tôi nhịn ăn đấy", bảo nàng xuất hiện nhiều ở các club thượng lưu quá thì nàng mỉm cười bảo rằng "Tại tôi có nhiều bạn". Vậy cái mũi tên suy ra ở trên chắc cũng chẳng sai tí nào.

Hai ngôi sao quậy phá rơi lệ, hai lí do khác nhau nhưng lại chung cùng một bản chất...

  • B.X (Theo NoFF)