Scarlett Johansson bị kiểm tra ngực giữa thảm đỏ
Các Website khác - 19/01/2006

Nữ diễn viên thường tự hào về thân hình đầy đặn và gợi cảm của mình đã đỏ mặt tía tai khi bị một phóng viên kiêm nhà thiết kế thời trang đòi sờ nắn vòng 1 tại lễ trao giải Quả cầu vàng hôm 17/1. Cuộc khám xét này được quay trực tiếp lên truyền hình.

Scarlett Johansson
Scarlett Johansson tới dự lễ trao giải Quả cầu vàng. (Muzi)

Isaac Mizrahi của kênh truyền hình E! ngỏ lời: “Tôi rất muốn biết bên dưới chiếc áo lót của cô có gì”. Ngôi sao của phim The Island (Đảo vô hình) trả lời: “Cũng bình thường thôi”. Anh chàng gay này tiếp tục: “Ừ, không có gì nhiều, trừ những thứ bên dưới nhỉ”.

Miệng nói tay làm, Mizrahi xòe tay vuốt ve ngực trái của người đẹp. Anh nói: “Thử xem thế nào. Ôi ôi, thích quá”. Scarlett sửng sốt hỏi lại: “Anh làm cái trò gì thế?”. Anh này trả lời: “Tôi chỉ xem thử thôi mà”.

Sau phút giây choáng váng, nữ diễn viên sinh trưởng tại khu thượng lưu Manhattan (New York) này lấy lại vẻ tự tin. Cô tươi cười và nói: “Anh thích thử gì thì tùy”.

Scarlett Johansson không phải là ngôi sao duy nhất thu hút sự chú ý của Isaac Mizrahi. Trước đó, anh đã khám người Teri Hatcher để tìm xem cô có giấu bài diễn văn nào không. Anh trêu trọc Sarah Jessica Parker: “Tóc cô có bao nhiêu phần trăm là thật?”. Còn Marcia Cross, ngôi sao của phim Desperate Housewife, bị chỉ thẳng vào mặt: “Cô có biết ai thích những nàng tóc đỏ nhất không? Con chó của tôi đấy”.

Mai Trần (theo Ananova)