Báo Pháp luật tổ chức cuộc thi viết “Dân giàu nước mạnh”
Các Website khác - 13/03/2006

Từ ngày 1/3/2006 đến ngày 30/12/2006 Báo Pháp luật Việt Nam tổ chức cuộc thi viết “Dân giàu nước mạnh”.

Soạn: AM 674355 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Làm giàu không khó - một chương trình khuyến khích làm kinh tế trên VTV 1.

Cuộc thi nhằm tôn vinh những tập thể, cá nhân điển hình trên tất cả các lĩnh vực kinh tế - xã hội trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và tạo lập một diễn đàn thu hút các ý kiến tâm huyết đóng góp cho việc hoàn thiện thể chế - môi trường pháp luật của đất nước.

Đối tượng dự thi là công dân Việt Nam và kiều bào, người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, không phân biệt các cây bút chuyên hay không chuyên.

Chủ đề bài dự thi là: những tập thể, cá nhân tiêu biểu trong lao động - sáng tạo, sản xuất - kinh doanh thuộc mọi thành phần kinh tế đã và đang đóng góp vào sự nghiệp chung xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; những tấm gương vượt khó vươn lên, những tấm gương vì cộng đồng có sức lan toả và có ý nghĩa xã hội; những tập thể, cá nhân điển hình trong công cuộc đấu tranh phòng chống tội phạm, cái xấu, cái tiêu cực; đóng góp của kiều bào trong hành trình hướng về Tổ quốc; tình cảm của bạn bè quốc tế đối với Việt Nam; hoàn thiện thể chế - môi trường pháp luật cho phát triển kinh tế - xã hội ở Việt Nam.

Bài dự thi không hạn chế thể loại. Tác giả có bài dự thi được chọn đăng trên Báo Pháp luật Việt Nam sẽ được hưởng chế độ nhuận bút đặc biệt: 1 triệu đồng/bài.

Bài dự thi gửi về địa chỉ: Ban thư ký cuộc thi ”Dân giàu Nước mạnh” – Báo Pháp luật Việt Nam, số 56 Phan Văn Trị, Đống Đa, Hà Nội; hoặc địa chỉ email: dangiaunuocmanh@vietel.com.vn.

Kết thúc cuộc thi, Hội đồng giám khảo sẽ chấm giải và trao:

- Một (01) giải nhất trị giá 15 triệu đồng;

- Hai (02)giải nhì, mỗi giải trị giá 7 triệu đồng;

- Ba (03) giải ba, mỗi giải trị giá 5 triệu đồng;

- Năm (05) giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 3 triệu đồng;

- Ngoài ra còn có giải thưởng của các nhà tài trợ.

Đây là một trong những hoạt động của Báo Pháp luật Việt Nam nhằm thiết thực chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ X, ghi dấu tròn 20 năm đất nước đổi mới, qua đó góp phần cổ vũ năm đầu cả nước thực hiện kế hoạch phát triển 5 năm 2006 – 2010 và xây dựng Nhà nước pháp quyền XHCN.

Cuộc thi nhận được sự tài trợ của Tổng công ty viễn thông quân đội (VIETTEL), Công ty cửa sổ nhựa châu Âu (EUROWINDOW). Trân trọng đề nghị quý báo cho đăng tải thông tin chi tiết về cuộc thi để đông đảo bạn đọc được biết tham gia.

TM BAN BAN TỔ CHỨC