Quảng Bình: Xe máy "đấu đầu" ôtô, 3 người chết
Các Website khác - 13/02/2006

(VietNamNet) - Khoảng 16h ngày 12/2, tại đoạn đường QL1A phía nam cầu Dài, thành phố Đồng Hới - Quảng Bình đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. 3 thanh niên đi trên một chiếc xe máy mang biển số 73K8-000 đã lấn sang trái, đâm thẳng vào xe khách mang biển số 17K-3226 đang lưu hành từ nam ra bắc.

Soạn: AM 702167 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Xe ô tô cán đè lên xe máy và kéo rê về bên phải chừng 10m rồi đâm xuống vệ đường. Một thanh niên chết nằm bên vệ đường, một người khác chết trên đường đưa đến bệnh viện, thanh niên thứ 3 cùng xe máy kẹt dưới gần ôtô. Lực lượng CSGT Quảng Bình đã phải huy động 2 xe cẩu phối hợp mới cẩu được xe ô tô để đưa xác nạn nhân và xe máy lên.

Sau khi vụ tai nạn, lái xe đến trình báo tại công an thành phố Đồng Hới rồi bỏ trốn...

Soạn: AM 702163 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Anh trần Văn H. (45 tuổi) ở gần khu vực xảy ra vụ tai nạn cho biết: “Lúc đó có 2 xe máy, mỗi xe chở 3 người chạy với tốc độ cao, đánh võng trên đường. Khi đến gần xe ô tô thì xe máy tự ngã lọt luôn vào gầm xe ô tô...”.

Xe máy bị hư hỏng hoàn toàn. Số hành khách đi trên xe ô tô không ai bị thương tích gì và đã được CSGT giải quyết đi ngay kịp thời. Hiện, cơ quan công an đang tiến hành xác định tên, tuổi của các nạn nhân và tài xế ôtô.

  • Nguyễn Tâm