Thi thể phụ nữ khỏa thân trong nghĩa địa
Các Website khác - 15/12/2008

Nạn nhân được phát hiện sáng nay dưới một ngôi mộ bốc dở, trong tư thế không mặc quần áo, người bê bết máu, đôi mắt bị mất.

Sáng 14/12, hàng ngàn người dân hiếu kỳ vây kín khu nghĩa trang rộng khoảng 1.000 m2, nằm lọt thỏm giữa vườn cao su bạt ngàn tại xã Tân Bình, huyện Tân Uyên, Bình Dương.

Nạn nhân tên Minh, ngoài 30 tuổi, nhà ở ấp 2, được người thân phát hiện nằm chết dưới một ngôi mộ đã bốc dở sâu hơn 1m lúc 4 giờ sáng nay. Cách ngôi mộ khoảng 10m vẫn còn nhiều dấu vết, mảng cây cỏ bị quằn nát, quần áo nạn nhân dính đầy máu, đôi mắt bị móc mất... Hung thủ còn bỏ chiếc áo khoác của nạn nhân mặc xuống mộ.

Cảnh sát đang khám nghiệm hiện trường xung quanh ngôi mộ nạn nhân bị bỏ xuống. Ảnh: Minh Tâm.

Theo người nhà của chị Minh, khoảng 1h sáng, chị đi xe đạp vào vườn cao su của gia đình để cạo mủ. Sau đó, khoảng 2h sáng, chồng chị đi sau để phụ vợ nhưng vào vườn không thấy chị đâu. Cuối cùng, anh phát hiện chiếc xe đạp và 2 thùng đựng mủ nằm lăn lóc bên cạnh con đường. Người chồng và gia đình tỏa đi tìm, đến khoảng 4h sáng mới phát hiện chị Minh nằm chết dưới ngôi mộ cách nơi phát hiện chiếc xe đạp của chị khoảng 100 m.

Một phụ nữ cũng đi cạo mủ cao su ở vườn gần đó cho biết, khoảng 2h sáng, qua ánh đèn pha xe máy chị thấy chiếc xe đạp ngã nằm dưới đất không có ai xung quanh. Chị này cho biết thêm, hơn nửa tháng trước, khoảng 1h30, khi chị đi qua khu vực xảy ra án mạng, đã bị một người chạy xe máy bám đuôi, sợ quá chị đã tăng tốc hết ga ra tận đường lộ, lúc này đối tượng mới ngừng xe.

Theo một số người quen của chị Minh, hàng ngày chị thường đeo bộ vòng tay bằng vàng khi đi cạo mủ.

Cảnh sát đang rốt ráo điều tra .

Minh Tâm