Trao giải báo chí '30 năm vì bình yên thành phố'
Các Website khác - 17/08/2005
Các tác giả được nhận giải.

Lễ trao giải diễn ra sáng nay, do Hội nhà báo và Công an TP HCM tổ chức. Trong gần 200 tác phẩm dự thi, Ban tổ chức đã chọn trao 1 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải ba và 10 giải khuyến khích.

Giải nhất được trao cho nhà báo Phạm Thục (Báo Sài Gòn Giải Phóng) với 2 tác phẩm: Người tạo điểm tựa bình yên cho trinh sát và Hai "lửa" của trận tuyến mới. Giải nhì thuộc về các tác giả Võ Hồng Quỳnh - Lê Anh Đủ (báo Tuổi trẻ) với tác phẩm: Trinh sát ngoại tuyến - cuộc chiến thầm lặng (3 kỳ); tác giả Hữu Phú (báo Thanh Niên) với tác phẩm: Chuyên án 403 H và những chuyện ngoạn mục (4 kỳ); tác giả Trọng Đạt (báo Công an TP HCM) với tác phẩm: 30 năm những trận đánh để đời. Giải ba được trao cho 5 cá nhân và tập thể là: Vũ Kim Sơn (Đài tiếng nói nhân dân TP HCM), Hồng Diệp (Phòng PX 15 - Công an TP HCM), Trọng Ninh - Phi Anh (báo Pháp luật TP HCM), Xuân Thanh (báo Mực tím).

Ban tổ chức còn trao 10 giải khuyến khích cho một số nhà báo khác. Ngoài ra, Công an TP HCM cũng đã trao giấy khen cho 9 nhà báo đã có nhiều đóng góp trong công tác tuyên truyền về lực lượng công an nhân dân và trật tự an toàn xã hội.

N. Hải