Trào lưu sexy boy
Các Website khác - 15/12/2008

Các sexy boy ban đầu xuất hiện tại các quán bar, những tụ điểm ăn chơi của teen nhưng bây giờ tràn lan cả vào học đường.

Muôn kiểu 'khoe' của giới trẻ. (Ảnh minh họa)

Thường thì cũng không khó để nhận diện ra những anh chàng sexy boy bởi trang phục họ thường hở đến hết mức có thể. Nút áo phăng ra đến tận rốn, quần xệ thấy cả gần như trọn nội y bên trong, vừa đi vừa kéo cho chếch xuống để mọi người...chiêm ngưỡng! Nhiều anh chàng quyết tâm luyện hơn mấy tháng trong phòng tập để có được một body thật chuẩn, sau đó bắt đầu "phong cách" sexy boy của mình.

Với cách ăn mặc “hổng giống ai” của mình các sexy boy rất hay làm "khách mời" quen thuộc của phòng giám thị. Anh chàng A (trường HL) từng bị bắt may lại tòan bộ đồng phục vì vải áo thì mỏng hơn vải con gái, quần xệ đến mức không cần ngồi cũng lộ rõ nội y mồn một. Thậm chí đến cách đi đứng của anh chàng này cũng bị nhắc nhở. A hay bắt chước những động tác nhảy của sao Hàn, vừa đi vừa nhún nhảy, uốn người rồi lấy tay mơn trớn trên cánh tay sau đó vòng qua cổ rất lố bịch.

Nhiều teenboy sống lệch lạc và lầm tưởng về danh từ sexy boy nên đã dấn thân vào làm trai gọi khi bị kích động. Như anh chàng T (17 tuổi) chẳng hạn, đẹp trai, body chuẩn nên T nổi lên trong bạn bè cùng trang lứa, một lần sau khi quậy tưng bừng ở bar với những chiêu nhảy, lắc khá sexy của mình T bị bạn bè kích đi khách để lấy tiền đi “tăng hai”. Đang có hơi rượu trong người và để chứng tỏ đẳng cấp sexy boy nên T chấp nhận. Lần đó T không dùng biện pháp an tòan nên bây giờ cứ sống trong nơm nớp lo âu!

Cô nàng L bức xúc: ”Mình hay xem các clip nhảy nghệ thuật của những sao Hàn nhưng họ rất biết cách tạo ấn tượng với fan, còn những sexy boy trong cộng đồng teen thì chẳng qua học đòi theo rồi bắt chước một cách máy móc, không chọn lọc cho nên quần áo hết sức luộm thuộm và dễ gây phản cảm”...

Một sexy boy giờ đã “mai danh ẩn tích” chia sẻ: ”Lần đó mình cũng chọn phong cách sexy boy, ăn mặc cũng hở hang, nói chuyện ra là nhắc đến sex, thậm chí trong điện thoại của mình cũng tòan sex là sex, ban đầu bạn bè không nói gì nhưng càng ngày mình càng quá lố nên có lúc đã bị hiểu lầm là “biến thái” thậm chí là trai gọi nên cuối cùng mình đã lập bye bye trào lưu này!”.

Là một tên con trai bình thường vẫn tốt hơn, miễn sao bạn sống tốt và tạo được thiện cảm trong mắt bạn bè. Đừng bao giờ chạy đua theo những phong trào không được chọn lọc kỹ lưỡng từ đó trở nên lệch lạc trong cách sống mà nếu không biết điểm dừng thì tai họa thật khôn lường.

                                                                                                                                    Theo Mực Tím