4 lo lắng của chàng khi "yêu"
Các Website khác - 16/01/2009
Chàng luôn tỏ ra mạnh mẽ, tràn đầy sinh lực và là một nghệ sĩ thực thụ khi ở trên giường. Tuy nhiên, bạn có biết rằng 'người hùng' của bạn cũng có nhiều điều phải lo lắng và khổ tâm lắm không?

1. Sợ màn trình diễn của mình không hoàn hảo

 
Nỗi lo lắng rằng màn trình diễn của mình không được hoàn hảo sẽ gây áp lực nặng nề cho chàng và có thể ảnh hưởng đến chất lượng của “bữa tiệc”. Đặc biệt nếu trong quá khứ chàng đã từng có một lần thất bại thì chắc chắn những ký ức đó sẽ luôn đeo bám chàng và khiến chàng sợ rằng nó sẽ diễn ra thêm một lần nữa.
 
Sở dĩ chàng rất quan tâm đến vấn đề này vì chàng muốn rằng trong mắt bạn, chàng là một người hùng thực thụ. Chẳng bao giờ chàng muốn hình ảnh đó bị méo mó đi. Lúc này, sự động viên của bạn là điều kiện tiên quyết để phục hồi sự tự tin của chàng.
 
Hãy nói cho chàng biết chàng tuyệt vời như thế nào khi hai người bên nhau. Hoặc đôi khi bạn hãy chủ động là người dẫn dắt cuộc chơi để chàng được thoải mái tận hưởng mà không cần phải nghĩ “Không biết mình có đang làm nàng sung sướng hay không?”.

2. Sợ bị so sánh với người đàn ông khác

Không có người đàn ông nào muốn bị đem ra so sánh với kẻ khác về bất cứ mọi lĩnh vực trong cuộc sống, đặc biệt là trong “chuyện ấy”. Nếu trong cuộc “yêu”, người phụ nữ vô tình nhắc đến người tình cũ hoặc một cuộc phiêu lưu tình ái ngẫu hứng nhưng đầy đam mê trong quá khứ nào đó, chàng sẽ cảm thấy cực kỳ bị tổn thương. Thậm chí khi được người phụ nữ của mình khen ngợi, chàng cũng không thật sự thoải mái bởi ý nghĩ: “Biết đâu rồi nàng cũng sẽ nói như thế về mình với một gã nào đó thì sao?”. Những điều nên nói với nhau khi hai người “lâm trận” là cho chàng biết lúc này bạn cảm thấy tuyệt vời như thế nào, và rằng chàng đã mang lại cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ ra sao.
 
3. Sợ mình không còn hấp dẫn
 
Bạn cho rằng chỉ có phụ nữ mới có mối quan tâm đặc biệt đến vóc dáng, hình thể của mình. Vậy tại sao chàng lại luôn dành hàng giờ tập thể dục hay chơi thể thao để tăng cường cơ bắp? Rất đơn giản, đó là vì chàng luôn muốn lưu giữ hình ảnh hấp dẫn, quyến rũ của mình trong mắt bạn.  Trong trường hợp này, mỗi lời khen của bạn về vẻ nam tính sẽ khiến chàng cảm thấy cực kỳ phấn chấn và tự tin.
 
Tuy nhiên, bạn không cần thiết phải khen chàng một cách trực tiếp như: “Trông anh lực lưỡng quá” hay “Anh thật chẳng khác nào Héc-quyn”… bởi chỉ cần một vài lần như thế, chàng sẽ nghĩ rằng bạn đang giả tạo và cảm thấy buồn hơn. Đôi khi, những lời khen gián tiếp, nhẹ nhàng như: “Em thích được đứng yên trong vòng tay anh, thật an toàn và ấm áp” lại khiến chàng thích mê. 
 
4. Lo lắng về "kích cỡ"
 
Cho dù phụ nữ không mấy quan tâm đến vấn đề kích cỡ thì đây vẫn luôn là một trong số những điều khiến người chồng quan tâm lo lắng nhất. Kích cỡ  lớn không đồng nghĩa với khả năng siêu phàm. Tuy nhiên, tiền sử “so sánh” với những anh chàng khác cùng trang lứa từ thời mới dậy thì khắc sâu vào trí óc chàng một ý niệm rằng “cậu bé” to thì “cậu bé” khoẻ và khả năng thành công lớn. Tình thế sẽ nghiêm trọng hơn nếu chàng bị chính người bạn đời của mình đem vấn đề kích cỡ ra trêu chọc.
 
Theo Giadinh.net