Nghệ thuật vui vẻ trong phòng the
Các Website khác - 16/01/2009

Để cuộc truy hoan diễn ra suôn sẻ, bạn cần biết cách khởi động chậm rãi, tăng tốc ngoạn mục và kết thúc ấn tượng. Muốn đối tác hài lòng phải tìm ra các chiêu thức lên đỉnh nhanh nhất.

Bạn nên đọc vài gợi ý từ Ivillage

- Tìm ra vị trí thân thể phù hợp

Có hàng nghìn tư thế khác nhau bạn có thể “bảo” cơ thể làm theo. Đứng, quỳ, uốn cong người như một bào thai, ngồi với hai chân mở rộng, ngồi xổm đều có thể được chấp nhận.

- Chuyển động khác nhau cho vị trí khác nhau

Theo Ivillage, tư thế tốt không chỉ là cơ thể gắn với nhau như thế nào mà còn là tư thế cho phép bạn có thể thực hiện những chuyển động mà bạn thích. Đôi lúc bạn muốn nhẹ nhàng, chậm rãi, có lúc bạn muốn những động tác thật nhanh và mạnh.

- Điều chỉnh góc độ thâm nhập

Góc độ thâm nhập có thể thay đổi tùy theo cảm nhận của mỗi người khi tham gia vào cuộc chơi này. Nó có thể kích thích một phần cơ thể hoặc nhiều hơn và làm bạn thấy thoải mái.

- Để chân và tay tham gia vào

Khi đề cập đến vị trí, chúng ta có thể nhấn mạnh đến nhiều đến sự kết nối sinh dục và lờ đi một sự thật rằng có một cơ thể hoàn toàn sẵn sàng cho kích thích tình dục. Cánh tay, chân, bàn tay và bàn chân có thể trở thành người tham gia quan trọng trong việc đạt được khoái cảm.

- Sự nhịp nhàng

Một khi thiếu đi sự nhịp nhàng, phối hợp ăn ý thì buổi truy hoan này cũng không mang lại cho bạn nhiều niềm vui.

Theo Ngoisao