"Lật tẩy" tính cách chàng qua cử chỉ
Các Website khác - 14/01/2009
“… Những người đàn ông ngồi đó đợi bạn tình khiêu khích mới “ra tay” thuộc tuýp dễ chiều, cũng có thể chàng đang trong thời kỳ vá lành vết thương của cái tôi cá nhân sau vài lần bị từ chối thê thảm trong quá khứ…”.
Nếu chàng luôn khơi mào “chuyện ấy”
 

Đàn ông tự tin thể hiện qua phong thái và cử chỉ. (Ảnh minh họa)

Theo nhà tình dục học Sandor Gardos (Mỹ): Chàng có thể lăn xả vào bạn bất cứ lúc nào chính là người đàn ông cực kỳ tự tin vào cái gọi là sự quyến rũ lẫn nhau trong mối quan hệ giữa hai người. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là, cũng có thể anh ấy thuộc trường phái bảo thủ - luôn tin rằng đàn ông phải “bắt đầu trước” trong “chuyện ấy” mới phù hợp với “truyền thống”.
 
Những người đàn ông ngồi đó đợi bạn tình khiêu khích mới “ra tay” thuộc tuýp dễ chiều, cũng có thể chàng đang trong thời kỳ vá lành vết thương của cái tôi cá nhân sau vài lần bị từ chối thê thảm trong quá khứ.
 
Thời điểm thích "chuyện ấy"
 
Th.S, chuyên gia tình dục học Carole Altman, tác giả cuốn Electrify Your Sex Life (Kích thích đời sống tình dục của bạn) cho rằng: Nếu bạn yêu một anh chàng cao hứng thích “abc” vào buổi sáng, hãy tin rằng anh ấy là người cực dồi dào năng lượng. Song chính thứ “nhu cầu vô tổ chức”, đầy ngẫu hứng này sẽ có lúc khiến bạn cáu điên. Chàng chỉ muốn “yêu” vào ban đêm có trái tim lãng mạn nhưng “thuần” quá.  

Phong cách "chuyện ấy"

Người đàn ông ve vuốt, chiều chuộng bạn tình với tất cả đam mê, sẵn sàng bỏ ra hàng giờ tìm kiếm, khám phá những điểm nhạy cảm trên cơ thể đối tác là người muốn gắn kết với nửa kia của mình ở mọi mức độ. Nhìn chung chàng rất biết giao tiếp, trong cuộc sống cũng như trong phòng ngủ.    

Món chàng gọi trong nhà hàng
 
- Chàng thích thịt và khoai tây là người vững vàng, kiên định, đáng tin cậy, song thật tiếc là chàng không ưa chuyện phiêu lưu. 
 
- Người đàn ông chỉ dùng những món ăn nước ngoài là người phóng túng, tự phát, hay cả thèm chóng chán.
 
Gọn gàng hay bừa bãi?
 
- Đàn ông sạch sẽ đến nỗi nhất định phải tập trung tất bẩn vào một chỗ, phân loại tất sạch bằng cách đánh mã màu rồi cất cẩn thận vào ngăn kéo tủ là kiểu người quá kỹ tính. Bên người này bạn hiếm khi được vui vì anh ấy lúc nào cũng yêu cầu bạn phải sạch sẽ, gọn gàng.
 
- Người đàn ông “bừa bãi vừa phải” sống phóng túng và cởi mở với mọi người. Nhưng nếu trong phòng tắm của anh ấy không bao giờ có nổi một chiếc bàn chải, anh ấy là người thiếu chín chắn và lười biếng.
 
Chàng thuận tay trái
 
- Hầu hết đàn ông thuận tay phải, nên bạn không thể dựa vào dấu hiệu này để “đọc vị” gì ai. Song nếu thuận tay trái, người yêu của bạn có thể đang ẩn trong tim mình một nghệ sĩ đấy! Những người thuận tay trái xử lý thông tin bằng phần não phải nhiều hơn, bởi thế họ rất có khả năng sáng tạo.

Kiểu tóc

- Người đàn ông có càng nhiều tóc càng tự tin, chàng cũng hơi thiếu nhạy cảm nữa. Đàn ông có mái tóc đẹp thường chỉ quen được ngưỡng mộ chứ ít khi nghĩ đến bị chỉ trích. Họ quen với kiểu đạt được những gì mình muốn ngay lập tức, và nếu bạn không sống theo “chuẩn” của chàng thì có thể sẽ gặp khó khăn với chàng đấy.
 
- Đàn ông sở hữu mái tóc “mỗi ngày mỗi rụng” tất nhiên lòng tự tôn cũng xuống dốc, song bù lại, chàng rất biết cảm thông.
 
Theo Dân Trí