Khiêu khích chàng "phát huy" kinh nghiệm
Các Website khác - 14/01/2009
 Không cần đến đồ chơi tình dục, những chuẩn bị tốn kém mà vẫn khiến chàng 'lao lực' hết 'công suất'...

Chúng tôi đã lấy nhau được 10 năm nhưng vì lý do công việc nên phải ở cách xa nhau. Vì vậy anh thường “yêu” tôi một cách vội vã vào mỗi ngày cuối tuần. Tôi cảm giác anh ấy có đủ trải nghiệm tình dục nhưng lại không khiến tôi đạt khoái cảm. Tôi muốn thay đổi chuyện “yêu” của chúng tôi. Một người bạn mách, chúng tôi nên sử dụng đồ chơi hỗ trợ tình dục. Tuy nhiên, tôi là người hơi bảo thủ và không dám “liều mình”.

Tôi muốn hỏi bác sỹ, có cách nào giúp chúng tôi cải thiện “chuyện ấy”  mà không cần đến những đồ chơi tình dục không?

Trả lời của bác sỹ

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chúng tôi. Thật tuyệt vời khi bạn có ý định đổi mới trong cuộc sống phòng the. Tôi rất vui khi bạn đã bày tỏ những suy nghĩ, chia sẻ cùng chúng tôi.

Qua bức thư của bạn, tôi thấy, chồng bạn có rất nhiều những trải nghiệm tình dục nhưng anh ấy lại không “phát huy” khi ở bên bạn. Tôi không thể chắc chắn lý do dẫn đến điều đó. Song để cuộc sống phòng the trở nên mặn nồng, bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây của chúng tôi:

Đặt một cái gương cạnh giường

Điều đó dường như rất đơn giản nhưng nó lại làm bạn trở nên quyến rũ một cách kinh ngạc khi bạn và chàng lén “nhìn trộm” bản thân lúc hai người đang “giao ban”. Những động tác của chàng hấp dẫn bạn hơn khi hai người “phiêu du”, dễ dàng làm bạn đạt tới đỉnh.

'Tấn công' từ đằng sau

Nếu như là người có nhiều trải nghiệm về tình dục, anh ấy sẽ phấn chấn khi bạn bất ngờ “vồ” anh ấy từ đằng sau. Kéo chàng ngồi trên một chiếc ghế và không được phép chạm vào bạn khoảng 5 phút. Trong lúc đó, bạn có thể hôn anh ấy và chạm vào người anh ấy cùng với việc cởi quần áo, làm mọi thứ bạn muốn… Cảm giác bị ngự trị khiến anh chàng “phát cuồng” và lao vào bạn như kẻ “săn mồi”.

'Đánh trận giả'

Mỗi người có 5 mảnh giấy nhỏ và bạn phải viết vào đó những “điều luật” cho chàng. Ví dụ bạn có thể viết: tiền vệ bóng đá, người nổi tiếng… Anh ấy có thể viết: một ông chủ quyến rũ, cô nàng hàng xóm nóng bỏng…

Sau đó trộn vào nhau và nhặt ra một mẩu giấy bất kỳ. Bạn và chàng có thể đóng vai các nhân vật và “cùng chơi” trong men say tình ái.
Theo Phununet