Nỗi thèm khát của nàng
Các Website khác - 14/01/2009

Có thể bạn không bao giờ biết được ẩn đằng sau cô nàng mắt nâu, nói năng thẹn thùng lại là một người tình nóng bỏng với những đam mê thầm kín. Một danh sách những mong muốn tình dục của nàng khiến bạn ngạc nhiên. Theo Menshealth, đừng bỏ qua mà hãy đáp ứng từ từ để nàng mãn nguyện.

- Coi sex như là một bữa buffet. Có sự giao lưu cùng những cử chỉ đụng chạm trong màn khai vị. Kích thích bên ngoài và âu yếm bộ ngực. Thoải mái chọn món và tận hưởng hương vị của sex từ màn khởi động cho đến khi kết thúc, lúc đó khoái cảm của tôi sẽ đạt được.

- Hôn trước mặt bạn bè và đồng nghiệp với màn thả chiếc lưỡi nhỏ xíu vào miệng. Họ sẽ nghĩ rằng hai ta đang có một cuộc tình đắm đuối.

- Mời một ly champgne, đẩy tôi vào ghế đằng sau xe và làm chuyện ấy như thể ăn một quả táo.

- Ngồi nhìn tôi cạo lông chân và yêu cầu được giúp đỡ tôi “dọn cỏ” những chỗ khác.

- Thử tư thế “6-9” ít nhất một lần trong tháng.

- Tắm trước khi lên giường. Một cảm giác phấn khích xen lẫn rạo rực dần hình thành khi hai người ở trong một buồng tắm với đầy hơi nước. Hành động tắm trước khi lên giường còn cho thấy họ khoái được làm tình khi cả hai đã vệ sinh sạch sẽ.

- Tiếng thì thầm hay van vỉ làm gia tăng độ sôi động của trận chiến yêu đương. Nếu im ắng trong lúc ân ái sẽ chẳng cảm thấy thú vị chút nào.

- Trượt bàn tay của bạn trên áo của tôi khi bạn theo lên cầu thang.

- Kể cho tôi nghe những tưởng tượng gần đây nhất về sex và nói rằng đã mơ làm chuyện đó với tôi. 

- Những cuốn sách về tình dục. Có rất nhiều cuốn sách làm bạn đỏ mặt nhưng lại rất đáng để mua. Tôi rất thích cuốn: “She Comes First” của Ian Kerner. Nó chỉ dẫn ta cách làm tình bằng đường miệng thế nào cho tốt. Tuy nhiên, cách làm là tùy thuộc vào bạn và Kerner chỉ là người hướng dẫn mà thôi.

Theo Ngoisao