Bí quyết để "hút hồn" anh ấy
Các Website khác - 21/01/2009
 Ấn tượng vẻ bề ngoài của bạn tác động rất lớn đến tình yêu. Hãy chăm chút bản thân và tự tin thẳng tiến đến trái tim người ấy.

Vừa qua, các nhà nghiên cứu tâm lý học thuộc trường Đại học Rochester, Mỹ, đã đưa ra kết luận, phụ nữ dễ dàng chinh phục trái tim đàn ông khi mặc trang phục màu đỏ. Theo các nhà nghiên cứu, “tín hiện màu đỏ” từ lâu đã được con người gắn vài biểu tượng của tình yêu. Điều này có nguồn gốc từ sinh học

Hấp lực toát ra từ vẻ bề ngoài

Tiến sĩ Andrew J.Eliot, người dẫn đầu cuộc nghiên cứu lý giải, công trình nghiên cứu này được các nhà khoa học tiến hành khảo sát trên các sinh viên. Những người này được xem các tấm ảnh phụ nữ và bình chọn mức độ xinh đẹp của người trong ảnh. Những phụ nữ trong ảnh mặc các trang phục màu xanh, đỏ và xám

Kết quả cho thấy, phụ nữ mặc trang phục màu đỏ luôn được nam giới đánh giá hấp dẫn hơn. Ngoài ra, phái nam cho biết họ mạnh dạn chi tiền để có được cuộc hẹn hò với các “Lady in Red”.

Thông thường, trước một cuộc hẹn hò, đặc biệt đối với những người mới quen, các cô gái luôn bồn chồn, lo lắng.

Trong đầu họ luôn có hàng trăm câu hỏi: “Mặc đồ gì, màu nào?”. “Đeo trang sức kiểu nào?”. “Làm tóc thế nào để ghi điểm trong mắt đối phương?”.

Nhiều người cho rằng hẹn hò là lúc thể hiện cá tính, gây ấn tượng mạnh trước nửa kia bằng những trang phụ lạ mắt. Thế nhưng, việc này có thể khiến anh ấy nghĩ sai về tư cách của bạn. Ngoài ra, o ép mình trong trang phục bó sát và mang giày cao gót cũng không phải là lựa chọn khôn ngoan. Như thể bạn sẽ làm mất đi vẻ tự nhiên của mình. Hơn nữa, nếu anh ấy có ý mời bạn tản bộ, sẽ rất gay go cho đôi chân tội nghiệp của bạn. Do đó, bạn hãy tránh những điều có thể gây ảnh hưởng đến kết quả của cuộc hẹn hò. Ngoài ra, bạn hãy tận dụng kết quả nghiên cứu này và biến nó thành tuyệt chiêu để chinh phụ các Adam.

Nếu bạn muốn trở nên hấp dẫn hơn trong buổi hẹn hò, hãy chọn trang phục màu đỏ. Nhớ chọn trang phục thoải mái, mang đôi giày có gót cao vừa phải, hở mũi để lộ những ngón chân sẽ làm bạn gợi cảm hơn.

Nguyên tắc đơn giản nhưng hấp dẫn

Nếu chưa biết được “gu” của đối phương như thế nào, bạn nên chọn màu khác nhưng phù hợp với làn da và thấy tự tin. Không nên chọn trang phục màu tối vì sẽ khiến bạn trông già đi và trông chín chắn. Yếu tố này có thể khiến không khí cuộc hẹn hò trở nên ngột ngạt.

Trang sắc phụ kiện cũng khiến anh ấy chú ý. Bạn nên đeo một vật kỷ niệm do ai đó tặng sẽ khiến anh ấy tò mò muốn biết câu chuyện.

Mặc trang phục quá đắt tiền cũng không phải là lựa chọn sáng suốt vì sau cuộc hẹn, có thể anh ấy sẽ tự hỏi: “Liệu mình có đủ khả năng đáp ứng các nhu cầu mua sắm của cô ấy?”. Ngoài ra, để tự tin hơn, bạn giữ mái tóc sạch sẽ, gọn gàng. Thêm một chút nước hoa sẽ tạo cho bạn có mùi hương quyến rũ hơn.

Theo Phununet