Luôn hấp dẫn trước chàng
Các Website khác - 20/01/2009

Có rất nhiều cách làm chàng phải xiêu lòng. Những cách đơn giản mà Sheknow gợi ý sẽ giúp bạn nhanh chóng làm chủ được trái tim người đàn ông mình yêu

Phong cách trẻ trung: Các chàng trai rất ngại tiếp xúc với những cô gái nghiêm túc, nhiều nguyên tắc. Hẹn hò với một nàng trẻ trung, hồn nhiên của chàng sẽ thấy vui vẻ, tự nhiên hơn.

Luôn tự tin: Bạn đừng ngại về vẻ bề ngoài của mình, hãy tìm cách cải thiện dần dần. Ngoài ra, thể hiện là người tự tin trong giao tiếp với nụ cười duyên, lời nói nhẹ nhàng và am hiểu xã hội.

Mặc hợp mốt: Cập nhật xu hướng thời trang mới không có nghĩa là bạn phải bỏ ra cả tháng lương để mua những bộ cánh đắt tiền. Tuy nhiên bạn cũng nên làm mới bản thân với những mẫu thời trang mới hợp với túi tiền và phong cách của bạn. Đẹp, lịch sự, phù hợp với vóc dáng và làm tôn lên các đường cong gợi cảm là những tiêu chí cơ bản cần phải chú ý khi lựa chọn trang phục.

Luôn mỉm cười: Điều này cho thấy bạn dễ gần và rất thân thiện với mọi người xung quanh. Thay vì khuôn mặt ủ rũ, ỉu xìu bạn hãy luôn để nụ cười thường trực trên môi mỗi khi xuất hiện trước đám đông.

Cử chỉ khêu gợi: Đối xử với anh ấy như thể những hoan cảm của bạn chỉ dành cho chàng. Sự động chạm, lả lơi, kích thích giúp bạn kéo chàng đến gần hơn. Hãy làm sao để anh ấy thấy mình là một vị khách đặc biệt đang khám phá thế giới bí ẩn nhưng vô cùng tươi đẹp.

Theo Ngoisao